Yamaha sắp giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

Đoạn video 60 giây của Yamaha Motor Việt Nam tiết lộ đầu tháng 9 sẽ giới thiệu các mẫu xe lấy ý tưởng từ phong cách nghệ thuật đường phố của giới trẻ.

Video tiết lộ mới đây của Yamaha Motor Việt Nam mang đậm dấu ấn nghệ thuật đường phố, kết hợp với bật mí việc ra mắt thêm các mẫu xe ý tưởng dành cho giới trẻ trong nước.

Yamaha sắp giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

 

 

Yamaha sắp giới thiệu loạt sản phẩm mới tại Việt Nam

Video clip bật mí các mẫu xe ý tưởng mới của Yamaha. Nguồn: Yamaha Motor Việt Nam.

Đại diện hãng cho biết, với “Master art of street – Kiệt tác nghệ thuật đường phố” lần này sẽ là bước đi táo bạo, lần đầu tiên được Yamaha áp dụng trên các dòng xe của hãng. Sự kiện công bố trực tuyến dự kiến diễn ra ngày 5/9. “Bên cạnh việc đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách mua xe, Yamaha Motor Việt Nam sẽ tung ra những mẫu xe concept độc lạ, góp phần làm tươi sáng hơn bức tranh thị trường nửa cuối 2021”, đại diện hãng chia sẻ.

Anh Nguyễn Mạnh Toàn, một chuyên gia biểu diễn xe máy trong nước cho rằng, trước đây Yamaha đã có nhiều mẫu xe ý tưởng, mang phong cách độc đáo, giới thiệu với giới trẻ trên khắp thế giới. Gần nhất, hãng này trưng bày mẫu F155, phiên bản concept của Yamaha Exciter 155 với thiết kế đậm chất đường đua, xem lẫn các chi tiết đến từ tương lai.

“Mẫu xe ra mắt tới đây của Yamaha hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trong cộng đồng đam mê xe máy tại Việt Nam”, Mạnh Toàn nói.

Dự kiến, các mẫu xe ý tưởng ra mắt lần này của Yamaha Motor Việt Nam sẽ mang theo thông điệp mới của hãng, hứa hẹn sở hữu những cải tiến vượt trội, sẽ áp dụng công nghệ lên những phiên bản xe thương mại sau này.

Sự kiện công bố sẽ được phát sóng trực tuyến lúc 20h Chủ nhật, ngày 5/9 trên Fanpage và kênh Youtube của Yamaha Motor Việt Nam.

Tuấn Vũ