‘Vua phòng vé’ ngã khi đuổi theo Angelababy

Có thể bạn quan tâm

Trung QuốcTài tử Thẩm Đằng, được mệnh danh “vua phòng vé”, trượt ngã vì đuổi theo Angelababy khi ghi hình show truyền hình.

Trong chương trình Trump Card phát trên đài Chiết Giang tối 2/4, Thẩm Đằng, Angelababy được người dẫn chương trình yêu cầu dùng hành động diễn tả câu: “Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi”. Thẩm Đằng đuổi theo Angelababy nhưng vì sàn trơn, anh ngã sấp. Video vào top bình luận nhiều trên Weibo, đông đảo khán giả cho biết buồn cười. Các khán giả viết: “Quả là diễn viên hài, anh ấy làm gì cũng hài hước, lần trước anh ấy còn rơi tóc giả”, “Tội nghiệp anh, nhưng mà tức cười quá”…

'Vua phòng vé' ngã khi đuổi theo Angelababy

 
 

‘Vua phòng vé’ ngã khi đuổi theo Angelababy

Thẩm Đằng ngã khi ghi hình. Trump Card là show thực tế ăn khách, người chơi thi thố nhiều lĩnh vực như văn nghệ, giải câu đố, tài ăn nói… Video: Zhejiang TV.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng nhà đài chuẩn bị sân khấu không chu đáo, chưa đảm bảo an toàn cho người chơi. Tài khoản Tengbian viết: “Ngã như thế rất đau, sao nhiều chương trình của đài Chiết Giang để xảy ra sự cố vậy?”. Bình luận này nhắc lại tai nạn năm 2019, tài tử Cao Dĩ Tường qua đời khi đang tham gia show Đuổi theo tôi đi – show do đài truyền hình Chiết Giang sản xuất.

Một khán giả khác viết: “Không biết cú ngã là thật hay dàn dựng. Nếu là thật thì khá buồn vì Thẩm Đằng ngã mạnh như thế mà người xung quanh chỉ đứng cười, không lập tức chạy lại xem anh thế nào”.

Angelababy và Thẩm Đằng trong chương trình. Ảnh: Zhejiang TV.

Angelababy và Thẩm Đằng trong chương trình. Ảnh: Zhejiang TV.

Thẩm Đằng 42 tuổi, được truyền thông Hoa ngữ mệnh danh “Vua phòng vé” vì là người đầu tiên đạt tổng doanh thu 20 tỷ nhân dân tệ (hơn ba tỷ USD) qua các phim anh đóng chính. Xếp sau anh là Hoàng Bột, Ngô Kinh, Vương Bảo Cường. Thẩm Đằng thành công với các phim hài như Crazy Alien (Người ngoài hành tinh điên cuồng), Phi trì nhân sinh, Oan gia đổi mệnh… Năm nay, anh gây sốt với Xin chào Lý Hoán Anhtác phẩm vào top 100 phim ăn khách toàn cầu.

Như Anh

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục