Vợ chồng T.I bị kiện xâm hại tình dục

Có thể bạn quan tâm

MỹBa phụ nữ tố cáo vợ chồng rapper T.I ép họ sử dụng chất kích thích và xâm hại tình dục.

Theo Pagesix, ngày 2/4, luật sư Tyrone A. Blackburn cho biết được ba phụ nữ giấu tên thuê để kiện vợ chồng T.I. Một người trong đó kể lại từng quen gia đình rapper tại một hộp đêm ở Miami năm 2010. Cô khẳng định bị vợ chồng T.I ép uống “một viên thuốc” trước khi được đưa đến khách sạn. Tại đây, hai người tiếp tục ép cô sử dụng chất kích thích trước khi xâm hại tình dục. Luật sư Blackburn cho biết.”Nạn nhân nói mất ý thức và không hề chấp thuận chuyện đó”.

T.I (trái) và vợ Tiny. Ảnh: Film Magic.

T.I (trái) và vợ Tiny. Ảnh: Film Magic.

Hai phụ nữ còn lại cũng đưa ra các cáo buộc tương tự. Một người tố cáo bị T.I cùng một người bạn ép sử dụng chất kích thích và cưỡng hiếp tại một khách sạn ở Miami hồi cuối tháng 5/2010. Nạn nhân còn lại nói bị vợ chồng rapper chuốc thuốc và ép cô đi phục vụ mại dâm nhiều lần tại các thành phố Nevada, California và Florida.

Hồi đầu năm, Sabrina Peterson – một nhà hoạt động xã hội vì phụ nữ ở Atlanta – viết trên mạng xã hội từng bị T.I dọa giết. Cô cho biết gặp rapper tại một bữa tiệc cho trẻ em và bị anh dí súng vào đầu. Dưới bài viết, nhiều phụ nữ tố cáo từng bị gia đình T.I hãm hại. Tháng 3, hơn 30 phụ nữ tại California và Georgia khẳng định từng bị vợ chồng ca sĩ ép dùng chất kích thích, bắt cóc, đe dọa và xâm hại tình dục.

T.I phải dừng chương trình truyền hình thực tế về gia đình trước những lời cáo buộc. Luật sư đại diện cặp sao phủ nhận các tội danh, gọi đó là những hành động nhằm “hạ bệ” họ. “Các thân chủ của tôi đang chờ đợi những phụ nữ này tiết lộ danh tính. Họ tiếp tục không hợp tác hòa giải và khiến công tác điều tra gặp khó khăn”, luật sư của T.I cho biết.

T.I – tên thật Clifford Joseph Harris Jr. – là rapper nổi tiếng người Mỹ. Anh từng đoạt ba giải Grammy và có nhiều bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bên cạnh sự nghiệp thành công, T.I vướng nhiều bê bối pháp lý về tội lừa đảo, tàng trữ và sử dụng vũ khí, ma túy trái phép. Ca sĩ từng hai lần phải ngồi tù.

T.I hẹn hò nữ ca sĩ Tameka Cottle (nghệ danh Tiny) từ năm 2001 và kết hôn năm 2010. Cặp sau có hai con trai và một con gái. Tiny đâm đơn ly dị năm 2016 nhưng chưa hoàn tất thủ tục ly hôn, hiện tiếp tục trong quá trình hòa giải.

T.I. và Timberlake hát "Dead and Gone"

 
 

T.I. và Timberlake hát “Dead and Gone”

T.I hát “Dead and Gone” cùng Justin Timberlake. Video: Timberlake Youtube.

Phương Mai (theo Pagesix)

Mới cập nhật

Sky Park Residence

Chung cư Sky Park Residence là dự án căn hộ siêu cao cấp do Tổng Công ty Xây dựng...

Cùng chuyên mục