Tình cũ Thành Long sợ hôn nhân

Có thể bạn quan tâm

Ngô Ỷ Lợi, Hoa hậu châu Á 1990, cho biết không hẹn hò ai từ sau cuộc tình với sao hành động Thành Long.

Trên Appledaily ngày 19/3, Ngô Ỷ Lợi nói cô ổn khi làm mẹ đơn thân từ năm 23 tuổi đến nay. Diễn viên không hối hận khi sinh Ngô Trác Lâm – kết quả mối tình vụng trộm giữa cô và Thành Long. “Mỗi trải nghiệm đều là bài học với tôi, tôi không hối hận cũng không oán trách ai”, Ỷ Lợi nói.

Ngô Ỷ Lợi ở tuổi 48. Ảnh: Appledaily.

Ngô Ỷ Lợi ở tuổi 48. Ảnh: Appledaily.

Diễn viên cho biết những năm qua cô được người khác theo đuổi nhưng không đón nhận ai, vì quá nhiều vướng bận, e dè hôn nhân. Ỷ Lợi từng lo lắng nếu kết hôn sẽ bị nhà chồng yêu cầu sinh con, khiến cô không thể chăm lo cho Ngô Trác Lâm, vì thế bằng lòng sống một mình. Diễn viên cho biết xung quanh có nhiều bạn bè vẫn vui vẻ dù không kết hôn, sinh con.

Dù vậy, mối quan hệ giữa cô và con không suôn sẻ. Một năm qua, Ngô Ỷ Lợi không gặp Trác Lâm, mẹ con trao đổi qua điện thoại, ứng dụng nhắn tin. Cô thừa nhận trước đây đánh đập Ngô Trác Lâm, khiến tình cảm mẹ con rạn nứt. Ỷ Lợi kể hồi nhỏ, cô cũng sống chung với đòn roi của cha mẹ, có lần bị mẹ ném dao về phía mình, may mắn dao trúng cánh cửa.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng bí mật hẹn hò. Ảnh: Appledaily.

Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng bí mật hẹn hò. Ảnh: Appledaily.

Trước tin đồn từng yêu cầu Thành Long chi trả khoản tiền lớn sau khi sinh Ngô Trác Lâm, Ngô Ỷ Lợi nói: “Tôi không cần giải thích với ai về những tin đồn như thế. Con đường tôi đã chọn thì tự tôi gánh chịu mọi thứ”. Khi được hỏi có phải mẹ Ngô Ỷ Lợi từng đòi tiền Thành Long, diễn viên đáp: “Việc này tôi không rõ”.

Năm 1999, Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi, Trác Lâm chào đời cùng năm. Nam diễn viên tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu “gài bẫy“. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ. Năm 2018, Ngô Trác Lâm đăng ký kết hôn đồng giới ở Canada. Những năm qua, cả hai sống vạ vật vì không có thu nhập ổn định. Họ từng phải rời nhà trọ lúc nửa đêm vì nợ tiền chủ nhà, buộc Ngô Ỷ Lợi tới đón về.

Ngô Trác Lâm kết hôn

 
 

Ngô Trác Lâm kết hôn

Ngô Trác Lâm (áo trắng bên trái) khi đăng ký kết hôn. Video: Appledaily.

Như Anh

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục