Thúy Ngân đón tuổi 30

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thúy Ngân diện đầm cúp ngực, đeo mũ lưới chụp ảnh bên bánh sinh nhật, đón tuổi 30.

Cô diện đầm dây màu hồng pastel, kiểu dáng corset. Trang phục hở eo tôn số đo 90-60-95 cm cùng chiều cao 1,7 m của diễn viên. Ở bộ thứ hai, cô diện áo ren xuyên thấu, phối cùng mũ lưới, trang điểm tông tự nhiên với màu son đỏ cherry.

Thúy Ngân chụp ảnh mừng tuổi 30.

Thúy Ngân chụp ảnh mừng tuổi 30. Ảnh: Bút Chì.

Thúy Ngân cho biết khác bạn bè đồng trang lứa, cô không sợ khi bước qua tuổi 30. Với diễn viên, đây là độ tuổi giúp cô chín chắn, đủ trải nghiệm. Cô nói: “Tôi học được cách yêu thương, vừa làm được những điều mình muốn, vừa biết đâu là đủ. Có thể tôi không còn trẻ khỏe như thuở 20, nhưng đây sẽ là tuổi rực rỡ nhất của tôi”.

Đang độc thân, Thúy Ngân dành thời gian vun vén cho gia đình. Dù bận rộn, cô thường về nhà ở Tiền Giang để thăm sức khỏe cha sau khi ông bị tai biến. Gần đây, người thân thường đốc thúc cô chuyện kết hôn. Cha cô âm thầm chuẩn bị một danh sách khách mời phòng khi con tổ chức đám cưới. Diễn viên nói thấy tờ giấy ghi danh sách cha chuẩn bị, cô bật cười, thương ông nhiều hơn vì biết ông mong cô sớm tìm được bến đỗ. Cô xin gia đình thêm vài năm để tập trung hơn cho sự nghiệp.

Thúy Ngân cho biết có nhiều dự án mới

Thúy Ngân cho biết tập trung phát triển sự nghiệp ở tuổi 30 thay vì sớm lập gia đình. Ảnh: Bút Chì.

Sống một mình ở Sài Gòn, Thúy Ngân cho biết không buồn vì luôn có hội bạn thân bên cạnh, như Nhã Phương, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Trúc Nhân… Thỉnh thoảng, họ lên kế hoạch đi chơi xa để tình bạn thêm gắn bó. Cô nói: “Chuyện yêu đương, kết hôn với tôi chưa quan trọng bằng việc tận hưởng cuộc sống mỗi ngày”.

Thúy Ngân sinh năm 1991 ở Tiền Giang. Cô từng đoạt Á khôi Trang sức 2009. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Hoa vẫn nở mùa đông, Nước mắt chảy ngược, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước 13, Sao đổi ngôi… Năm 2018, cô gây chú ý với phim Gạo nếp gạo tẻ. Gần đây, cô tái xuất màn ảnh nhỏ với phim Cây táo nở hoa, đóng cùng Thái Hòa, Nhã Phương, Trương Thế Vinh…

Thúy Ngân diễn đánh ghen trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

 
 

Thúy Ngân diễn đánh ghen trong ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Thúy Ngân diễn cảnh đánh ghen trong “Gạo nếp gạo tẻ” (năm 2018). Video: HTV.

Tam Kỳ

Mới cập nhật

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Chủ đầu tư tập đoàn Apec Group chính thức ra mắt dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi...

Cùng chuyên mục