‘Thiên thần Victoria’s Secret’ Georgia Fowler mang thai

Có thể bạn quan tâm

Người mẫu nội y Georgia Fowler mang thai con đầu lòng cùng bạn trai Nathan Dalah sau hơn một năm hẹn hò.

Ngày 2/4, Fowler đăng loạt ảnh khoe bụng bầu trên website cá nhân: “Thật khó để tiếp tục giấu chuyện này. Nathan và tôi vui mừng chia sẻ tin vui với các bạn. Chúng tôi háo hức chờ đón sinh linh bé nhỏ và bắt đầu chặng hành trình mới phía trước”. Trên mạng xã hội, Nathan Dalah tiết lộ bạn đời đang mang thai bé gái.

Georgia Fowler khoe bụng bầu. Ảnh: Georgia Fowner Blog.

Georgia Fowler khoe bụng bầu. Ảnh: Georgia Fowner Blog.

Tháng trước, Fowler cho biết lo lắng về tác hại của mạng xã hội với những cô gái trẻ: “Instagram có thể là một công cụ giúp phát huy sự sáng tạo. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều mặt tiêu cực. Nhiều cô gái trẻ đăng các bức ảnh hở hang, không phù hợp với lứa tuổi. Điều đó thực sự khiến tôi lo lắng nếu một ngày mình sinh con gái”.

Georgia Fowler, sinh năm 1992, là người mẫu nổi tiếng của New Zealand. Cô từng tham gia ba show diễn của Victoria’s Secret từ 2016 đến 2018. Fowler làm mẫu cho nhiều thương hiệu lớn như Channel, Miu Miu, Prada…, xuất hiện trên các tạp trí nổi tiếng như Vogue, Harper’s Bazaar… Cô hẹn hò Nathan Dalah từ tháng 2/2020. Trước đó, người mẫu từng có quan hệ tình cảm với các sao Leonardo DiCaprio, Harry Styles…

Phương Mai (theo People)

Mới cập nhật

Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang tọa lạc tại Bãi Tiên, Đại lộ Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha...

Cùng chuyên mục