Thí sinh Miss Grand khoe hình thể với bikini

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan60 thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trình diễn áo tắm ở tầng thượng khách sạn trung tâm Bangkok, ngày 20/3.

Phần thi đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra ở tầng thượng tòa nhà State Tower. Các thí sinh diện bikini màu xanh, trình diễn theo thứ tự alphabet tên quốc gia. Mỗi người catwalk khoảng một phút.

Phần thi đầu tiên của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diễn ra ở tầng thượng tòa nhà State Tower. Các thí sinh diện bikini màu xanh, trình diễn theo thứ tự alphabet tên quốc gia. Mỗi người catwalk khoảng một phút.

Người đẹp đến từ Philippines - Samantha Bernardo - được ban giám khảo đánh giá nổi bật nhất ở phần thi bikini. Cô sải bước tự tin, cười rạng rỡ khi catwalk. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1,72 m, số đo 91-58-93 cm. Samantha Bernardo tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn, hiện là người mẫu và giám đốc công ty thời trang

Người đẹp đến từ Philippines – Samantha Bernardo – được các giám khảo nhận xét nổi bật nhất ở phần thi bikini. Cô sải bước tự tin, cười rạng rỡ khi catwalk. Samantha năm nay 27 tuổi, cao 1,72 m, số đo 91-58-93 cm, tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn, hiện là người mẫu và giám đốc công ty thời trang.

Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Ngọc Thảo đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế. Người đẹp 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm.

Ngọc Thảo thi áo tắm Miss Grand

 
 

Ngọc Thảo thi áo tắm Miss Grand

Phần thi của Ngọc Thảo.

Người đẹp Guatemala

Người đẹp Ivana Batchelor của Guatemala có vẻ đẹp hiện đại, cao 1,82 cm, là phiên dịch viên tiếng Anh và Tây Ban Nha. Cô cũng là nghệ sĩ piano và vũ công chuyên nghiệp.

Á hậu Han Lay của Myanmar lộ một bên ngực khi trình diễn áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, ngày 20/3.

Á hậu Han Lay của Myanmar thành tâm điểm chú ý khi lộ một bên ngực khi trình diễn áo tắm. Nhiều chuyên trang giải trí Thái Lan nhận xét Han Lay chuyên nghiệp, bình tĩnh xử lý tình huống. Người đẹp tên thật Thaw Nandar Aung, 23 tuổi, cao 1,68 m, số đo ba vòng 86-60-91 cm. Cô đoạt á hậu một tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2020.

Đại diện Myanmar lộ ngực

 
 

Đại diện Myanmar lộ ngực

Á hậu Myanmar catwalk với bikini.

Người đẹp Angela Yuriar của Mexico (trái) và đại diện El Salvador - Luciana Fernanda Martínez.

Người đẹp Angela Yuriar của Mexico (trái) và đại diện El Salvador – Luciana Fernanda Martínez.

Từ trái qua:

Từ trái qua: thí sinh của Kenya, Dominican và Mỹ. Giám khảo phần thi áo tắm là giám đốc thương hiệu Miss Grand Nawat Itsaragrisil, đương kim hoa hậu Valentina Figuera. Họ sẽ kết hợp phần thi này cùng các màn trình diễn bikini tại vòng bán kết, chung kết để chọn ra Hoa hậu Áo tắm, trao giải trong chung kết 27/3.

Từ trái qua Uruguay.

Đại diện chủ nhà Thái Lan (trái), Lào và Uruguay (phải).

Trên Instagram, Facebook, nhiều khán giả cho rằng chất lượng cuộc thi năm nay không bằng các năm trước, nhiều thí sinh có nhan sắc trung bình. Trong ảnh là đại diện Scotland (phải) và Cuba (phải).

Trên Instagram, Facebook, nhiều khán giả cho rằng chất lượng cuộc thi năm nay không bằng các năm trước, nhiều thí sinh có nhan sắc trung bình. Trong ảnh là đại diện Scotland, Hàn Quốc và Cuba (từ phải qua).

Thí sinh Ireland và Puerto Rico.

Thí sinh Ireland và Puerto Rico (phải).

thí sinh Jamaica (ngoài cùng bên trái)

Đại diện Jamaica, Nhật Bản, Nga và Cộng hoà Séc (từ trái qua).

Từ trái qua.Ban giám khảo phần thi áo tắm gồm giám đốc thương hiệu Miss Grand Nawat Itsaragrisil, đương kim hoa hậu Valentina Figuera. Họ sẽ kết hợp phần thi này cùng các màn trình diễn bikini tại vòng bán kết, chung kết để chọn ra Hoa hậu Áo tắm, trao giải trong chung kết 27/3. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về chấm dứt chiến tranh và bạo lực, nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch.

Từ trái qua: thí sinh Panama, Hà Lan, Crimea và Ba Lan.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch.

Thiên Lam (ảnh, video: Miss Grand)

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục