Thành Trung kỷ niệm bốn năm cưới

Có thể bạn quan tâm

MC Thành Trung cùng vợ và cặp song sinh thực hiện bộ ảnh gia đình, dịp kỷ niệm bốn năm ngày cưới.

Anh cho biết mọi năm cứ đến dịp này, anh tặng bà xã Ngọc Hương một món quà bất ngờ. Năm nay, MC muốn chụp ảnh gia đình vì hai con cứng cáp. Gia đình anh đến một studio ở Hà Nội, mất hơn hai tiếng đồng hồ để có những khoảnh khắc đẹp.

Diễn viên cho biết mọi năm cứ đến dịp kỷ niệm ngày cưới, anh thường tặng cho chị một món quà bất ngờ. Năm nay anh đưa ra ý tưởng chụp ảnh gia đình khi hai con cứng cáp. Cả hai đến một studio ở Hà Nội, mất hơn hai tiếng đồng hồ để có những khoảnh khắc đẹp.

Thành Trung bên vợ Ngọc Hương.

Thành Trung thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại. Anh nói: “Vợ tôi là một người tuyệt vời, sống tiết kiệm và luôn nghĩ cho chồng, con. Bốn năm bên nhau, hai vợ chồng luôn đồng lòng nên trong nhà đủ đầy, êm ấm”. Hàng ngày, mỗi khi xong việc, anh luôn về nhà phụ vợ chăm sóc và chơi đùa cùng con. Để bà xã khỏi vất vả, anh thuê ba người giúp việc phụ trông hai nhóc tỳ. MC thường tranh thủ đưa vợ đi nghỉ dưỡng ngắn ngày, chỉ có hai người để hâm nóng tình cảm.

Một năm qua vì dịch, Thành Trung ít show diễn nên dành nhiều thời gian bên gia đình. Bé đầu Goku hơi khó ăn, ngủ so với em trai Daino nên được bố mẹ chăm kỹ hơn. Vợ chồng MC chia nhau việc nuôi con – vợ anh đảm nhận giấc ngủ, việc ăn uống trong khi anh phục trách dạy dỗ, giáo dục con.

Hai bé chào đời nawm 2019, lần lượt được đặt tên là Chính Nhân (tên ở nhà: Goku) và Hiếu Nhân (Daino).  Anh thuê ba người giúp việc để hỗ trợ chăm con. Thi thoảng vợ chồng MC trốn con đi du lịch để có cảm giác vợ chồng son.

Hai bé chào đời năm 2019, được đặt tên là Chính Nhân (tên ở nhà: Goku) và Hiếu Nhân (Daino).

Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn năm 2017. Bà xã anh sinh năm 1991, vừa làm tiếp viên hàng không vừa kinh doanh thời trang. Cả hai đón cặp song sinh trong năm 2019. Anh sinh năm 1983, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007. Anh khởi nghiệp là diễn viên, quen mặt với khán giả qua Gặp nhau cuối năm, sau đó chuyển sang làm MC. Anh hai lần nhận giải “Người dẫn chương trình ấn tượng” của VTV. Trước Ngọc Hương, MC từng kết hôn với ca sĩ Thu Phượng, có chung con gái là bé Vi An. Họ chia tay sau 3 năm chung sống.

Thành Trung đưa vợ đi thử váy cưới

 
 

Thành Trung đưa vợ đi thử váy cưới

Thành Trung đưa vợ thử váy cưới năm 2017. Video: Nhân vật cung cấp.

Tâm Giao
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục