Tài tử ‘Tiếu ngạo giang hồ’ có bạn gái ở tuổi 64

Có thể bạn quan tâm

Lỗ Chấn Thuận, đóng Đông Phương Bất Bại trong “Tiếu ngạo giang hồ” 1996, công khai có bạn gái ở tuổi 64.

Trên Metroradio tối 31/3, tài tử Hong Kong lần đầu tiết lộ chuyện hẹn hò. Diễn viên cho biết quen bạn gái 41 năm trước tại một cuộc thi âm nhạc nhưng lúc đó hai người không trò chuyện nhiều với nhau. Ông cho biết: “Mãi tới năm ngoái, cô ấy xem bài phỏng vấn về tôi, thấy tôi chân thành, hiếu thảo nên tìm số điện thoại và chủ động liên lạc với tôi”. Bạn gái kém Lỗ Chấn Thuận sáu tuổi.

Diễn viên Lỗ Chấn Thuận. Ảnh: On.

Diễn viên Lỗ Chấn Thuận. Ảnh: On.

Hai người dự định tổ chức hôn lễ sau khi tình hình dịch bệnh ổn định, mời nhiều bạn bè đến chung vui. Ông nói: “Cô ấy bảo muốn giải thích hộ tôi vì lâu nay người ta bảo tôi yêu đồng tính”. Tài tử khao khát lập gia đình từ lâu nhưng đến nay mới “gặp đúng người”.

Tin vào duyên số, Lỗ Chấn Thuận cho rằng người mẹ đã qua đời của ông tác thành để hai người gặp lại, chăm sóc, nương tựa vào nhau. “Có lẽ mẹ nhờ cô ấy đến bầu bạn cùng tôi. Lần đầu ăn sủi cảo cô ấy làm, tôi ngạc nhiên vì mùi vị giống của mẹ làm. Cảm giác rất ấm áp. Vì thế tôi vô cùng trân trọng mối duyên này”, tài tử nói.

Tài tử đóng Đông Phương Bất Bại công khai bạn gái

 
 

Tài tử đóng Đông Phương Bất Bại công khai bạn gái

Lỗ Chấn Thuận trong “Tiếu ngạo giang hồ”. Video: TVB.

Lỗ Chấn Thuận gia nhập làng giải trí năm 1978, góp mặt trong nhiều phim nổi tiếng của đài TVB. Tài tử còn tham gia Nghĩa nặng tình thâm, loạt phim Hồ sơ trinh sát, Lực lượng phản ứng, Sở Hán kiêu hùng, Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Hoắc Đô)… Những năm gần đây, Lỗ Chấn Thuận đóng Thiên mệnh, Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân, Người chuột

Như Anh

Mới cập nhật

Legacy Hill Hòa Bình

Legacy Hill Hòa Bình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái ven đô do Công ty TNHH MTV...

Cùng chuyên mục