Tài sản Kanye West đạt 6,6 tỷ USD

Có thể bạn quan tâm

Tài sản của Kanye West đạt mốc 6,6 tỷ USD, tăng khoảng sáu lần so với thống kê của tạp chí Forbes tháng 4 năm ngoái.

Ngày 17/3, theo Bloomberg, Kanye West mới ký hợp đồng trị giá khoảng 970 triệu USD với hãng thời trang Gap, dự kiến tung bộ sưu tập mới vào mùa hè. Rapper sẽ thiết kế, sản xuất các sản phẩm quần áo, phụ kiến cho cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em. West cũng sẽ phát hành các sản phẩm sneaker với Gap sau khi kết thúc hợp đồng với Adidas vào năm 2026.

Ca sĩ Kanye West. Ảnh: Vulture.

Ca sĩ Kanye West. Ảnh: Vulture.

Sau bản hợp đồng, ngân hàng UBS tại Thụy Sĩ định giá thương hiệu thời trang Yeezy của anh khoảng từ 3,2 tỷ đến 4,7 tỷ USD. Bên cạnh đó, ca sĩ sở hữu 122 triệu USD tiền mặt và trái phiếu. Các sản phẩm âm nhạc của West trị giá khoảng 110 triệu USD. Anh cũng sở hữu nhiều tài sản khác với tổng trị giá khoảng 1,7 tỷ USD, trong đó gồm cả cổ phần SKIMS, thương hiệu thời trang của Kim Kardashian. Hai người đâm đơn ly dị hồi tháng 2. Tờ People xác nhận khối tài sản ròng hiện tại của anh đạt mốc 6,6 tỷ USD.

Tháng 4/2020, Forbes công nhận Kanye West là tỷ phú với khối tài sản khoảng hơn 1 tỷ USD, vượt Jay-Z trở thành rapper giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, anh nhiều lần khẳng định tài sản của mình nhiều hơn so với số liệu của Forbes. Trong talk show với Nick Cannon cuối năm ngoái, West khẳng định sẽ đạt mốc khoảng 5,5 tỷ USD sau khi hoàn thành thương vụ với Gap.

Kanye West sinh năm 1977 tại thành phố Atlanta, Mỹ. Anh bắt đầu ca hát từ năm 1996 và trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất thế kỷ 21, bán được hơn 140 triệu bản thu. Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Tài sản của hai người tăng nhanh chóng sau lễ cưới. Năm 2014, Kanye West chỉ sở hữu khoảng 100 triệu USD. Kim Kardashian nâng tổng số tài sản từ 30 triệu USD lên khoảng 900 triệu trong bảy năm qua.

Kim Kardashian và Kanye West chụp hình cho Vogue

 
 

Kim Kardashian và Kanye West chụp hình cho Vogue

Kanye West chụp ảnh thời trang cùng Kim Kardashian khi còn là vợ chồng. Video: Vogue.

Phương Mai (theo Bloomberg, People)

Mới cập nhật

Chung Cư Vinhomes Smart City

Giới thiệu dự án Vinhomes Smart City Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, không gian...

Cùng chuyên mục