Sun Riverpolis ghi dấu ấn bằng chuỗi tiện ích quy mô

Nằm trong quần thể “Thành phố hội nhập”, Sun Riverpolis sở hữu chuỗi tiện ích đa dạng, đem chuẩn đô thị văn minh đến Đà Nẵng.

Điểm nhấn công viên 50ha

Trên quy mô 482,8 ha, Sun Property dồn tâm huyết kiến tạo bộ sưu tập tiện ích nhằm nâng tầm chuẩn sống cho dự án Sun Riverpolis. Tiện ích nổi bật nhất toàn khu là công viên Hyde Park rộng 50ha. Các phân khu theo chủ đề riêng, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ. Trong đó, khu thể thao quy tụ những tổ hợp sân thể thao liên hoàn dành cho cư dân yêu vận động, đủ điều kiện tổ chức giải đấu quy mô. Khu nghệ thuật với tâm điểm là bức Tượng Phật Di Lặc cùng con đường đa sắc màu thích hợp với người yêu nghệ thuật.

Bên cạnh đó, khu vực công viên trẻ em có tổ hợp vui chơi và bể bơi bốn mùa; khu vực công viên phong cách sống là nơi gắn kết tình thân với những bữa tiệc ngoài trời. Khu hồ cảnh quan gần 4ha sẽ là không gian thích hợp với người lớn tuổi hay cư dân ưa chuộng sự tĩnh tại.

Những tuyến phố thương mại sầm uất sẽ hình thành tại Sun Riverpolis. Ảnh: Sun Property

Tại Sun Riverpolis, Sun Property sẽ tiên phong đem bến du thuyền tới Đà Nẵng, tận dụng tối đa lợi thế tọa độ vàng giữa 3 dòng sông: sông Hàn – Đô Tỏa – Cổ Cò. Đây sẽ là nơi khởi đầu cho hành trình trải nghiệm sông nước và vẻ đẹp của thành phố đáng sống. Đồng thời, trong tương lai, cư dân có thể di chuyển từ trung tâm thành phố về nơi an cư bằng du thuyền riêng, từ đó, khẳng định “gu” sống khác biệt, thời thượng cũng như đáp ứng thú chơi du thuyền đang được giới thượng lưu ưa chuộng.

Tiếp đến, khu đô thị cũng sẽ được thừa hưởng loạt tiện ích đồng bộ của cả quần thể như 3 tầng xanh: sông xanh – núi xanh – biển xanh; những tuyến phố thương mại sầm uất hội tụ nhiều thương hiệu thời trang, F&B…; hệ thống trường học đồng bộ..

Sun Property kỳ vọng, tất cả những tiện ích này sẽ hoàn thiện hơn mô hình đô thị mới với không gian sống văn minh, đủ đầy tiện ích; không chỉ là chốn an cư cho tầng lớp cư dân trẻ mà còn đánh dấu bước phát triển của Đà Nẵng.

2 tòa căn hộ cao tầng tại Sun Riverpolis sẽ được khởi công trong quý IV. Ảnh: Sun Property

Điểm sáng bất động sản Đà Nẵng

Tại những thành phố phát triển trên thế giới, những mô hình đô thị hiện đại, văn minh quy tụ giới tinh anh đến sinh sống không còn xa lạ. Một mặt, những bất động sản này đáp ứng nhu cầu tìm một nơi định cư lâu dài của tầng lớp trung và thượng lưu tại địa phương; mặt khác góp phần thu hút tầng lớp trí thức, tinh hoa từ nơi khác đến an cư. Những UN Village (Seoul, Hàn Quốc); Beverly Hills (Los Angeles, Mỹ) hay khu phố Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) đều là đại diện tiêu biểu cho chuẩn sống mới, văn minh tại từng quốc gia sở tại.

Với một thành phố được thiên nhiên ưu đãi, có sông – núi – biển, vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, du lịch nổi bật như Đà Nẵng; việc phát triển những mô hình đô thị văn minh, bài bản được xem là hướng đi mới. Theo báo cáo từ CBRE, Đà Nẵng đang dần hình thành xu hướng phát triển ly tâm, chú trọng tạo đà bứt phá cho phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp để nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng sức bật cho toàn thị trường.

Một góc dự án Sun Riverpolis. Ảnh: Sun Property

Sun Riverpolis là một trong 3 mảnh ghép thuộc quần thể “Thành phố hội nhập” được Sun Property (thành viên Sun Group) phát triển tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, thuộc phía Đông Nam Đà Nẵng.

Nằm trong tam giác kết nối 3 điểm đến nổi tiếng trên con đường di sản miền Trung gồm Huế, Hội An và Mỹ Sơn, khu đô thị này cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 15 phút di chuyển; sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 4km, biển Sơn Thủy chưa đầy 2km và sở hữu tầm nhìn ôm trọn núi Ngũ Hành Sơn. Lợi thế này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các điểm du lịch nổi tiếng, tiện ích, dịch vụ công cộng hay thuận lợi để kinh doanh, tạo ra sức sống giao thương cho cả khu vực.

Phối cảnh toàn thể Sun Riverpolis thuộc quần thể “Thành phố hội nhập” phía Đông Nam Đà Nẵng. Ảnh: Sun Property

Với hệ sinh thái, hạ tầng tiện ích đồng bộ, cùng lợi thế lớn về vị trí kết nối liên vùng, các trung tâm du lịch của miền Trung, Sun Riverpolis được kỳ vọng tạo dấu ấn và vị thế khác biệt trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Dự án sẽ góp phần phát triển phía Đông Nam Đà Nẵng, kiến tạo thành phố của tương lai theo đúng xu thế của các đô thị phát triển trên thế giới.

“Quần thể Thành phố hội nhập cũng như khu đô thị Sun Riverpolis là luồng gió mới mà Sun Property muốn đem đến thành phố sông Hàn, từng bước góp phần hoàn thiện chân dung một Đà Nẵng đáng đến, đáng sống của khu vực và thế giới”, đại diện Sun Property chia sẻ.

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0982.497.846
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (43653 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút