Sofia Vergara thắng vụ kiện về phôi thai

Có thể bạn quan tâm

MỹTòa án Los Angeles cấm Nick Loeb sử dụng các phôi thai đông lạnh cùng Sofia Vergara nếu không có sự cho phép của nữ diễn viên.

Theo People, ngày 4/3, Sofia Vergara chiến thắng phiên tòa tranh chấp quyền sở hữu các phôi thai đông lạnh với bạn trai cũ – nhà sản xuất phim Nick Loeb. Hai người từng hẹn hò một thời gian trước khi hủy hôn tháng 5/2014. Trước đó, họ tìm đến biện pháp đông lạnh phôi thai, phòng trường hợp muốn sinh con sau này.

Sofia Vergara (phải) và bạn trai cũ Nick Loeb. Ảnh: AP.

Sofia Vergara (phải) và bạn trai cũ Nick Loeb. Ảnh: AP.

Năm 2017, Vergara đâm đơn lên tòa án Los Angeles yêu cầu cấm tình cũ tự ý sử dụng phôi thai đông lạnh của hai người. Loeb và Vergara từng ký thỏa thuận không sử dụng sau khi chia tay. Bạn trai diễn viên sau đó đổi ý, lấy lý do bị ép buộc ký. Anh cũng cho biết hai người từng thỏa thuận miệng được sử dụng các phôi thai trên.

Tuy nhiên, tòa án cho rằng lý lẽ của Loeb không hợp lý và thiếu bằng chứng. Loeb cho rằng các thẩm phán thiên vị Vergara vì cô là người nổi tiếng. “Thật đáng buồn khi một người theo Công giáo như cô ấy lại chủ ý tạo ra những đứa trẻ để rồi mặc chúng chết. Quyết định của tòa án rõ ràng chịu ảnh hưởng của Hollywood – một trong những vấn đề từng được tôi khai thác trong phim”, anh nói. Năm 2020, Loeb đảm nhận cùng lúc ba vai trò đồng sản xuất, biên kịch, đạo diễn phim Roe v. Wade – khai thác án lệ nổi tiếng của Mỹ năm 1973 liên quan chuyện cho phép phá thai.

Sofia Vergara, sinh năm 1972, là diễn viên người Mỹ gốc Colombia. Cô từng làm MC trước khi tham gia các bộ phim như Modern Family, Hot Pursuit, The Smurfs… Người đẹp từng hai lần kết hôn, có một con trai 29 tuổi. Từ năm 2013 đến nay, Vergara luôn dẫn đầu danh sách nữ diễn viên truyền hình kiếm nhiều tiền nhất nhờ thành công của seres Modern Family.

Loạt cảnh Sofia Vergara diện trang phục nóng bỏng trong phim

 
 

Loạt cảnh Sofia Vergara diện trang phục nóng bỏng trong phim

Sofia Vergara trên màn ảnh. Video: Sofia Vergara Fandom.

Phương Mai (theo People)

Mới cập nhật

Grandeur Palace Giảng Võ

Grandeur Palace Giảng Võ là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường trong dòng sản phẩm bất động...

Cùng chuyên mục