SCGP ủng hộ giường giấy cùng Hải Dương chống dịch

Có thể bạn quan tâm

SCGP ủng hộ giường giấy tái chế, thùng giấy và 200 triệu đồng cho hoạt động chống dịch Covid-19 ở Hải Dương.

Đại diện SCGP cho biết, trong tháng 3, công ty đã trao tặng Bệnh viện Dã chiến Số 3 tỉnh Hải Dương 100 chiếc giường giấy tái chế, 10.000 thùng giấy các tông hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm và 200 triệu đồng cho hoạt động chống dịch Covid-19. SCGP còn tặng tỉnh Hải Dương 2 buồng áp lực dương kháng khuẩn để bảo vệ đội ngũ y bác sĩ khi thu thập mẫu bệnh phẩm.

Trong đó, giường giấy tái chế là ý tưởng được đội ngũ SCGP thiết kế và sản xuất. Sản phẩm này dễ dàng lắp đặt, bảo trì và tháo dỡ nhanh chóng, hỗ trợ hoạt động chống dịch của tỉnh Hải Dương. Giường giấy tái chế cũng đem đến sự thoải mái và vệ sinh cho bệnh nhân. Được lắp đặt chắc chắn, không xộc xệch, góp phần giúp người bệnh yên tâm về nơi ngủ nghỉ trong suốt quá trình cách ly và điều trị.

SCGP trao tặng các vật phẩm hỗ trợ Hải Dương chống dịch. Ảnh: SCGP.

SCGP trao tặng các vật phẩm hỗ trợ Hải Dương chống dịch. Ảnh: SCGP.

Theo đại diện SCGP, Hải Dương đã thành lập các bệnh viện dã chiến khi dịch Covid-19 bùng phát đột ngột để giảm áp lực cho các bệnh viện công, đồng thời đáp ứng nhu cầu cách ly và điều trị cùng lúc của hàng nghìn bệnh nhân. Công tác xây dựng và vận hành bệnh viện dã chiến mới đòi hỏi một nguồn lực lớn về cơ sở vật chất như phòng ốc, thiết bị thăm khám, giường bệnh, thuốc men…cũng như đội ngũ y tế. Nhận thấy những nhu cầu đó của tỉnh, SCGP đã tận dụng thế mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực bao bì để đưa ra nhiều sáng kiến và giải pháp thực tế để cùng địa phương ứng phó với dịch bệnh.

Ông Sompob Witworrasakul, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, đại diện SCGP cho biết: “Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì, SCGP đã nhanh chóng thiết kế và sáng tạo ra những giải pháp từ chính chuyên môn của mình để đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi mong rằng những sáng kiến dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bao bì của SCGP sẽ góp phần giúp chính quyền và người dân Hải Dương vượt qua dịch bệnh, nhanh chóng phục hồi kinh tế, xã hội. Song hành cùng kinh doanh, chúng tôi luôn chú trọng trách nhiệm xã hội”.

Mẫu giường giấy của SCGP sáng tạo. Ảnh: SCGP.

Mẫu giường giấy của SCGP sáng tạo. Ảnh: SCGP.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì, SCGP đã nhanh chóng thiết kế và sáng tạo ra những giải pháp từ chính chuyên môn của mình để đóng góp cho cộng đồng.

Đón nhận những quyên góp từ SCGP, ông Nguyễn Đức Tuấn – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Hải Dương chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của SCGP và tính ứng dụng cao của những tặng phẩm này. Sự đóng góp của SCGP đã giúp chúng tôi phần nào trong việc kiểm soát, đẩy lùi dịch Covid-19”.

SCGP ủng hộ giường giấy cùng Hải Dương chống dịch

 
 

SCGP ủng hộ giường giấy cùng Hải Dương chống dịch

SCGP trao tặng giường giấy và vật phẩm chống dịch Covid-19. Nguồn: SCGP

Nguyễn Lê

SCGP là một trong những nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện hàng đầu tại ASEAN. Công ty này cung cấp bao bì giấy, bao bì nhựa (PPP), bao bì thực phẩm, thiết kế, in ấn và các giải pháp đa dạng khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các công ty thành viên của SCGP tại Việt Nam gồm: Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, Công ty TNHH Công nghiệp Tân Á, Công ty TNHH Bao bì Alcamax, Công ty TNHH Packamex, Công ty TNHH Bao bì AP (Hà Nội), Công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành (BATICO), Công ty Cổ phần Bao bì Biên Hòa (SOVI) và Công ty TNHH Go-Pak Việt Nam.

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục