Sao ‘Lộc Đỉnh Ký’ 2020 kết hôn

Có thể bạn quan tâm

Trung QuốcChu Châu, đóng vợ Vi Tiểu Bảo trong “Lộc Đỉnh Ký” 2020, kết hôn với người làm ngoài ngành giải trí.

Theo Sina, do dịch, người đẹp 37 tuổi tổ chức đám cưới nhỏ tại Bắc Kinh sáng 18/3. Diễn viên cắt giảm các nghi thức, chỉ mời người nhà và một số bạn thân dự lễ. Cô dâu chọn váy cưới phong cách tối giản, không làm tóc cầu kỳ.

Chồng Chu Châu tốt nghiệp Đại học Manchester, Anh, hiện là giảng viên ngành mỹ thuật, đại học Thanh Hoa, anh còn kinh doanh thời trang nam. Khi thề hẹn trong đám cưới, Chu Châu nói cô thuộc mẫu phụ nữ hiện đại, tính cách độc lập. Trước đây, cô không kỳ vọng vào hôn nhân, thấy có thể sống tốt mà không cần đàn ông. “Nhưng từ khi ở bên anh, em cảm nhận được sự ấm áp khi có người bầu bạn, thấy vững vàng khi có người cùng mình gánh vác mọi thứ. Anh cho em niềm tin và dũng khí đối diện cuộc đời vô thường, cho em yên tâm làm một cô gái, một người vợ, người mẹ”, Chu Châu nói.

Chu Châu ngày cưới. Ảnh: Sina.

Chu Châu ngày cưới. Ảnh: Sina.

Trước khi kết hôn, Chu Châu từng nhận nhiều chú ý khi hẹn hò doanh nhân người Italy Lapo Elkann – cháu của cố chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Juventus, Gianni Agnelli. Lapo Elkann từng là thành viên ban điều hành Juventus. Cô chia tay doanh nhân năm 2012, từ đó kín tiếng về đời tư.

Tạo hình Chu Châu trong Luật sư tinh anh, Lộc Đỉnh Ký và Đại Tần phú (từ trái sang). Ảnh: Youku.

Tạo hình Chu Châu trong “Luật sư tinh anh”, “Lộc Đỉnh Ký” và “Đại Tần phú” (từ trái sang). Ảnh: Youku.

Chu Châu là diễn viên, ca sĩ kiêm MC, những năm gần đây cô tham gia nhiều tác phẩm truyền hình như Luật sư tinh anh, Lộc Đỉnh Ký 2020 (vai Tô Thuyên, vợ cả của Vi Tiểu Bảo), Đại Tần phú, Đấu la đại lục, Ở rể… Người đẹp từng nhiều lần vào danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, do trang web TC Candler (Mỹ) thực hiện.

Chu Châu trong Đại Tần phú

 
 

Chu Châu trong Đại Tần phú

Chu Châu trong “Đại Tần phú”. Video: Youku.

Như Anh

Mới cập nhật

Flamingo Crown Bay

Flamingo Crown Bay là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do Tập đoàn...

Cùng chuyên mục