Sao Hàn tố cáo anh trai cuỗm tài sản

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên hài kiêm MC Park Soo Hong tố cáo anh ruột và chị dâu chiếm đoạt hơn 10 tỷ won (203 tỷ đồng).

Ngày 29/3, trên trang cá nhân, Soo Hong xác nhận tin anh mâu thuẫn người thân chuyện tiền bạc. Diễn viên cho biết từ khi gia nhập làng giải trí năm 1991, anh giao cho anh trai và chị dâu quản lý công việc và toàn bộ thu nhập. Vì tin tưởng người nhà, diễn viên hiếm khi hỏi hai người quản lý tài chính ra sao.

Park Soo Hong cho biết số tài sản anh làm ra hiện do anh trai, chị dâu và các con của họ đứng tên. Những năm qua, hai người luôn phản đối Soo Hong kết hôn vì lo ngại anh sẽ đòi tiền, độc lập tài chính.

Diễn viên kiêm MC Park Soo Hong. Ảnh: SBS.

Diễn viên kiêm MC Park Soo Hong. Ảnh: SBS.

Park Soo Hong nói nhiều lần gặp anh chị để giải quyết chuyện tiền bạc song không có kết quả, vì thế không thể tiếp tục coi họ là người nhà, buộc nhờ pháp luật đòi lại số tiền kiếm được.

Nam diễn viên phủ nhận tin đồn cha mẹ anh liên quan sự việc, cho biết cha mẹ không hề biết việc làm của anh trai. “Vì thế, mong mọi người ngừng việc mắng chửi, lăng mạ cha mẹ tôi”, anh viết.

Sao Hàn tố cáo anh trai cuỗm tài sản

 
 

Sao Hàn tố cáo anh trai cuỗm tài sản

Soo Hong hát trong show truyền hình của SBS. Video: Youtube/SBS.

Soo Hong sinh năm 1970, vào làng giải trí sau khi chiến thắng một cuộc thi hài kịch. Đầu thập niên 1990, anh hoạt động ở nhóm hài Team Potato. Park Soo Hong tham gia nhiều show hài của các đài SBS, MBC, KBS. Anh còn từng làm MC cho nhiều lễ trao giải nghệ thuật lớn của Hàn Quốc.

Như Anh (theo Koreaboo)

Mới cập nhật

Shophouse Cát Tường Smart City Yên Phong Bắc Ninh

Cát Tường Smart City Yên Phong được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của khu công...

Cùng chuyên mục