Rapper Karik ngã từ sân khấu xuống đất

Có thể bạn quan tâm

Đà NẵngRapper Karik bị chấn thương dây chằng khi ngã từ sân khấu cao 1,5 m xuống đất ở một sự kiện, tối 3/4.

Huấn luyện viên Rap Việt bị vấp vào loa khi đang diễn ca khúc Người lạ ơi (Châu Đăng Khoa). Bảo vệ của chương trình đưa anh vào hậu trường. Sau một hồi nghỉ ngơi, rapper trở lại sân khấu trình diễn bài Đêm nay không ngủ. Anh trấn an khán giả khi thấy họ lo lắng: “Tôi còn hát được”. Anh đi tập tễnh, phải có bảo vệ dìu lên, xuống sân khấu. Phần diễn kết thúc, Karik được đưa vào bệnh viện để kiểm tra.

Karik bị ngã sân khấu

 
 

Karik bị ngã sân khấu

Karik bị ngã xuống đất từ sân khấu cao 1,5 m. Video: YouTube An Giang.

Quản lý của rapper – Vinny Vũ – cho biết hiện chân của anh sưng to, chưa đi được. Anh ở lại Đà Nẵng vài ngày để theo dõi sức khỏe và chờ chân bớt sưng để chụp MRI (cộng hưởng từ). Đại diện Karik nói: “Còn sáu ngày nữa, Karik sẽ trình diễn trong live concert Rap Việt all-star, hy vọng anh ấy mau bình phục để góp mặt”.

Trước Karik, Vũ Cát Tường từng trượt ngã từ độ cao hơn một mét khi trình diễn trong liveshow Inner me của cô tại TP HCM.

Karik tên thật Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989, gia nhập thế giới hip hop với vai trò vũ công từ năm 2006. Tuy nhiên, chấn thương khiến anh phải ngừng nhảy, rẽ sang hát rap. Anh nổi tiếng nhờ các ca khúc kết hợp với Wowy như Khu tao sống (2010), Hai thế giới, Chạy (2012)… Anh là chủ nhân của nhiều ca khúc nổi tiếng như Hai thế giới, Anh không đòi quà… Nhiều bài hát có sự tham gia của Karik đều trở thành hit, tạo bệ phóng cho nhiều ca sĩ trẻ như: Người lạ ơi (Orange), Tất cả tại anh (Emma), Đau vậy đủ rồi (Vũ Phụng Tiên). Năm 2020, anh đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Rap Việt. Thí sinh do anh hướng dẫn là GDucky giành giải á quân.

Tâm Giao

Mới cập nhật

Haven Park Residences Ecopark

Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark chính thức mở bán chung cư Haven Park Residences với 2 tòa H1...

Cùng chuyên mục