Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Kiên Giang – Meyhomes Capital Crystal City ra mắt là mảnh ghép thứ hai thuộc dự án đô thị của Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc.

Là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, Phú Quốc sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, nhất là bất động sản. Đây cũng mở ra cơ hội cho nhiều doanh nghiệp đến đầu tư, trong đó Tân Á Đại Thành (Meyland) là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng xây dựng không gian đô thị tại đây với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Xây dựng nền tảng khu đô thị thành phố đảo

Với quy mô gần 266 ha tại trung tâm phường An Thới (Phú Quốc), Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án tiên phong kiến tạo nên chuỗi dự án đô thị tinh khiết mà Tân Á Đại Thành kiên định theo đuổi.

Ra mắt giai đoạn 2 dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ảnh phối cảnh tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Meyland

Theo chủ đầu tư dự án, để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh, đơn vị này đã hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, quản lý xây dựng, vận hành như Darkhorse, One Lanscape, Hòa Bình, Daewoo E&C, CBRE…

“Trong tiến trình phát triển của thành phố Phú Quốc, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của đảo ngọc”, đại diện chủ đầu tư đánh giá.

Sau thành công giai đoạn một – Tropi City, Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City, thêm lựa chọn an cư cho cư dân địa phương và suất đầu tư cho thị trường.

Tiếp tục kiến tạo bức tranh đô thị bền vững

Sở hữu quy mô 52,22 ha, Meyhomes Capital Crystal City tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị. Dự án có lợi thế về giao thông khi nằm tại vị trí giao điểm của 3 tuyến đường là đại lộ trung tâm An Thới, đường tỉnh 975 và đường Hoàng Hôn. Từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế hay các địa danh du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc.

Ảnh phối cảnh tổng thể giai đoạn 2 - Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh: Meyland

Ảnh phối cảnh tổng thể giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh: Meyland

Meyhomes Capital Crystal City lấy cảm hứng từ những thành phố đổi mới trên thế giới như Cambridge Kendall Square – thành phố phát triển xung quanh các trường học lâu đời, kiến tạo cộng đồng tri thức đa ngành hay Dubai District 2020 – mô hình thành phố tương lai, phát triển tại các khu vực trung tâm, lấy con người và sự gắn kết cộng đồng làm giá trị cốt lõi…

Dự án còn được kiến tạo với hệ tiện ích độc đáo như tổ hợp sách và thư viện rộng 2.500 m2, trường liên cấp quốc tế, trung tâm tài chính, ngân hàng… Bên cạnh đó, với sự đồng hành của đơn vị tư vấn thiết kế Darkhorse (Australia), Meyhomes Capital Crystal City sở hữu quy hoạch đô thị thông minh, có vòng lặp giao thông ấn tượng cùng thiết kế shophouse 2 mặt tiền tối ưu kinh doanh.

Ngoài ra, nơi đây có mật độ xây dựng 35%, sở hữu 2 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu giúp mang đến cuộc sống trong lành cho cư dân và du khách.

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành (Meyland) kỳ vọng, với những lợi thế và hệ tiện ích cao cấp, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là điểm hẹn an cư của cộng đồng bản địa cũng như đón làn sóng dịch chuyển đến Phú Quốc sinh sống, làm việc của cư dân trong và ngoài nước.

Hoàng Khải

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0982.497.846
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (40258 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút