Phan Mạnh Quỳnh sắp cưới

Có thể bạn quan tâm

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cùng bạn gái – Huỳnh Khánh Vy – lên kế hoạch chụp hình, đặt tiệc, viết thiệp cho lễ cưới vào tháng 5.

Sáng 2/4, nhạc sĩ nói: “Hiện hai bên gia đình chúng tôi bàn bạc, tìm ra một ngày đẹp vào tháng 5 để tổ chức tiệc ở TP HCM. Trước đó, cả hai cũng sẽ làm lễ kết hôn ở quê nhà”.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái - Khánh Vy - chuẩn bị kết hôn vào tháng 5. Ảnh: Facebook Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái – Khánh Vy – chuẩn bị kết hôn vào tháng 5. Ảnh: Facebook Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái năm 2018. Họ lên kế hoạch kết hôn năm 2020 nhưng hoãn lại vì dịch. Nhạc sĩ yêu bạn gái ở sự thông minh, hài hước, khéo léo khi giao tiếp.

Anh từng cho biết: “Tôi là một người lãng mạn hay nói đúng hơn là dễ rung động. Trước đây, tôi yêu đơn phương nhiều người và cũng rất chung tình. Những mối tình đi qua đều để lại nhiều cảm xúc và được tôi kể qua âm nhạc. Với Khánh Vy, cô ấy là người tôi yêu cuối cùng, khi quen cô ấy, tôi không còn thấy rung động với cô gái nào nữa”.

Phan Mạnh Quỳnh sinh năm 1990 ở Diễn Châu, Nghệ An, sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Lúc nhỏ, anh học nhạc lý ở nhà thờ. Lớp chín, anh tập tành sáng tác. Nơi ấy con tìm về – sáng tác đầu tay – ra đời khi anh 18 tuổi. Nhạc sĩ ghi dấu ấn với loạt ca khúc Vợ người ta, Có chàng trai viết lên cây, Từ đó… Gần đây, nhạc sĩ thành công khi viết nhạc phim Chị trợ lý của anh, Người bất tử.

Khánh Vy sinh năm 1994 tại Khánh Hòa. Hiện cô hoạt động lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C..

MV Lyric "Yêu nhau nửa ngày" của Phan Mạnh Quỳnh

 
 

MV Lyric “Yêu nhau nửa ngày” của Phan Mạnh Quỳnh

MV lyric “Yêu nhau nửa ngày” – Phan Mạnh Quỳnh. Video: Youtube Phan Mạnh Quỳnh.

Tâm Giao

Mới cập nhật

Louis City Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai là dự án tổ hợp liền kề biệt thự do Công ty cổ phần đầu tư...

Cùng chuyên mục