Paris Jackson: ‘Cha dạy tôi làm việc chăm chỉ’

Có thể bạn quan tâm

Paris Jackson – con gái Michael Jackson – kể về cách cha nuôi dạy cô trong buổi phỏng vấn với siêu mẫu Naomi Campbell hôm 31/3.

“Trong quá trình lớn lên, chúng tôi phải lao động. Nếu muốn năm món đồ chơi, chúng tôi phải đọc năm cuốn sách. Cũng giống việc phải kiếm tiền, không chỉ ngồi yên hưởng thụ và nghĩ rằng mình mặc nhiên được nhận những món quà đó. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ. Điều đó khiến những món đồ trở nên hoàn toàn khác, giống thành tựu đạt được nhờ cố gắng”, Paris nói.

Paris Jackson làm mẫu thời trang. Ảnh

Paris Jackson làm mẫu thời trang. Ảnh: Stella McCartney.

Paris Jackson cho biết học đức tính chăm chỉ từ cha. Từ nhỏ, “ông hoàng nhạc pop” không cho các con tận hưởng sự xa hoa. “Cha luôn muốn chúng tôi được tiếp xúc văn hóa, giáo dục tốt… Chúng tôi được đến nhiều nơi, thấy nhiều điều. Tôi cảm thấy may mắn vì được trải nghiệm nhiều ngay từ khi còn nhỏ”, cô kể.

Đầu tháng 3, Paris Jackson làm mẫu quảng cáo cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế thời trang Stella McCartney. Cô diện các trang phục “thuần chay”, làm từ rễ các loài nấm. Khi Naomi Campbell nói Paris quá nổi tiếng để phải dự các buổi tuyển chọn mẫu, cô cho biết: “Tôi cần làm việc chăm chỉ. Tôi cần đến các buổi thử giọng. Tôi nghiên cứu kịch bản. Tôi làm theo cách của mình”. Tháng 11/2020, Paris phát hành album nhạc đầu tay Wilted.

Nữ ca sĩ cũng cho biết gu âm nhạc của cha ảnh hưởng lớn tới cô. Michael Jackson thích nhiều thể loại nhạc, từ cổ điển, jazz, motown cho đến rock, hip-hop. “Lớn lên cùng những thể loại nhạc đó, tôi thấy chúng ảnh hưởng tới sản phẩm của mình. Nếu nghe album của tôi, bạn sẽ thấy rõ dấu ấn của một số nghệ sĩ như Hans Zimmer, Danny Elfman, các nhóm Radiohead, Manchester Orchestra”.

Paris Jackson - Let Down

 
 

Paris Jackson – Let Down

MV “Let Down”. Video: Paris Jackson Youtube.

Trong ba con, Paris Jackson là người duy nhất theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Hồi đầu năm, cô tiết lộ tham gia dự án điện ảnh độc lập Habit. Trong phim, cô vào vai một cô gái Do Thái tinh ranh nhưng trở thành đối tượng bị tội phạm truy đuổi. Cô từng nghiện ma túy, mắc chứng trầm cảm. Năm 2013, cô nhập viện sau khi tự tử không thành. Paris thổ lộ từng uống 20 viên thuốc Motrin (một loại thuốc giảm đau) và cắt cổ tay vào tháng 6/2013, khi mới 15 tuổi.

“Ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson đột ngột qua đời năm 2009, bỏ lại ba con nhỏ và sự nghiệp âm nhạc dang dở. Prince, Paris và Blanket Jackson khi đó lần lượt ở độ tuổi 12, 11 và bảy. Cả ba đều khá giả nhờ khoản thừa kế và lợi tức từ các sản phẩm nghệ thuật của cha.

Phương Mai (theo Today)

Mới cập nhật

Shophouse Cát Tường Smart City Yên Phong Bắc Ninh

Cát Tường Smart City Yên Phong được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của khu công...

Cùng chuyên mục