Nippon Paint sơn, sửa nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Có thể bạn quan tâm

Tiền GiangNippon Paint Việt Nam cùng Mekong One, ban ngành địa phương sửa chữa, sơn mới 19 căn nhà, mỗi căn khoảng 60m2 cho mẹ Việt Nam anh hùng.

Đại diện Nippon Paint Việt Nam cho biết, 19 căn nhà được sửa sang đều bị xuống cấp trầm trọng, không thể chống chọi được mỗi khi mùa lũ tràn về hay những khi tiết trời nắng nóng. Sau khi sửa sang, căn nhà khang trang và vững chắc hơn. Hoạt động này được tổ chức trong tháng 1 để mẹ Việt Nam anh hùng có căn nhà mới, chào Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Những ngôi nhà của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng được phủ màu sơn Nippon tươi mới đón Tết. Nguồn ảnh: Nippon Paint Việt Nam.

Những ngôi nhà của các Mẹ Việt Nam Anh Hùng được phủ màu sơn Nippon tươi mới đón Tết. Ảnh: Nippon Paint Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nippon Paint Việt Nam cùng Mekong One triển khai lớp đào tạo kỹ thuật sơn cho thanh niên tại tỉnh Tiền Giang trong tháng 1 tại Tân Phú Đông, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Qua khóa đào tạo, thanh niên được trang bị kiến thức và kỹ thuật sơn để tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần giải quyết nhu cầu sơn sửa nhà cho bà con tại địa phương.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Tiền Giang, Nippon Paint Việt Nam phối hợp với Mekong One, Đoàn bác sĩ Tâm Việt, Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu, ban liên lạc đồng hương Gò Công Quê Mình tổ chức chương trình “Y Tế Xanh” khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Phú Đông. Hơn 1.000 người dân được đội ngũ y bác sĩ thăm khám, tư vấn và được nhận phần quà thiết yếu như: quần áo, mền, thuốc… Chương trình góp phần chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn, hướng dẫn người dân nâng cao ý thức tự chăm lo chất lượng cuộc sống.

Buổi đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn của Nippon Paint Việt Nam cho đoàn thanh niên tại tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Nippon Paint Việt Nam

Buổi đào tạo và huấn luyện kỹ thuật sơn của Nippon Paint Việt Nam cho đoàn thanh niên tại tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Nippon Paint Việt Nam.

Ông Ee Soon Hean, Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam chia sẻ:“Nippon Paint Việt Nam mong muốn những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chính sách được đón một cái Tết ấm áp trong ngôi nhà sạch đẹp, khang trang. Năm 2021, chúng tôi sẽ cùng các cơ quan nhà nước, đối tác tiếp tục mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng, thể hiện cam kết cải thiện và nâng cao đời sống của người dân”.

Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng chương trình Y Tế Xanh khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nippon Paint Việt Nam

Nippon Paint Việt Nam đồng hành cùng chương trình “Y Tế Xanh” khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nippon Paint Việt Nam.

Hơn 25 năm qua, thương hiệu Nippon Paint từ Nhật Bản được người Việt Nam tin dùng. Nippon Paint tham gia các chương trình vì cộng đồng, các hoạt động xã hội để tri ân sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nguyễn Lê

Tập đoàn Nippon Paint thành lập năm 1881, là thương hiệu uy tín cung cấp sơn và sơn phủ. Nippon Paint có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Doanh nghiệp này cung cấp sản phẩm sơn chất lượng tốt được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp ô tô, kiến trúc, trang trí nhà cửa…

Thông tin xem thêm tại website.

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục