Những yếu tố giúp đất nền Bình Dương thu hút đầu tư

Thị trường Bình Dương được hưởng lợi từ loạt hạ tầng giao thông đang được triển khai cùng lợi thế quy hoạch phát triển các khu công nghiệp mới.

Khảo sát của Vietnam Report về mức biến động giá trung bình trong năm 2021 cho thấy đất nền là phân khúc có khả năng tăng giá cao nhất với khả năng tăng giá trong khoảng 11-20%. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc mà thị trường TP HCM rất hiếm nguồn cung do quỹ đất hẹp và thủ tục pháp lý còn nhiều vướng mắc.

Các khu công nghiệp tại Tân Uyên, Phú Giáo. Ảnh???

Một khu công nghiệp đã lấp đầy tại Phú Giáo. Ảnh: Hệ thống 5F

Trong bối cảnh đó, các vùng ven TP HCM đang dần trở thành nơi cung cấp nguồn cung mới cho thị trường bất động sản. Trong đó, Bình Dương lại nổi bật với các dự án đất nền. Địa phương này đang được hưởng lợi từ loạt hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng. Điển hình như Phú Giáo đang được triển khai như đường ĐT 741, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Xoài, cao tốc Bình Dương – Đồng Phú, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo – Chơn Thành – Hoa Lư, Vành đai 3, Vành đai 4…

Các dự án giao thông này không chỉ phục vụ phát triển kinh tế, tăng tốc đô thị hóa, hình thành hành lang phát triển nối liền Bình Dương – Bình Phước mà còn chuẩn bị cho thị xã Tân Uyên lên thành phố và thị trấn Phước Vĩnh (thủ phủ Phú Giáo) lên đô thị loại IV. Tại thị trấn Phước Vĩnh đang đồng loạt đầu tư nhiều dự án nhằm mang lại diện mạo mới cho không gian đô thị.

Trên hành lang phát triển mới này cũng đang triển khai một loạt khu công nghiệp lớn như Becamex Đồng Phú 6.300ha, VSIP 3 quy mô 1.000ha, VSIP 4 quy mô 1.000ha, An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750ha, Vĩnh Lập 2 với 500ha… Đây sẽ là nguồn lực thu hút vốn đầu tư FDI và giới chuyên gia, lao động từ khắp nơi đến làm việc, sinh sống. Nhu cầu nhà ở và thương mại dịch vụ theo đó cũng sẽ tăng lên.

Phối cảnh khu đô thị 5F Stella. Ảnh: 5F

Phối cảnh khu đô thị 5F Stella tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Phú Giáo. Ảnh: Hệ thống 5F

Một trong những dự án tiên phong đón đầu tại khu vực Phú Giáo là khu đô thị 5F Stella với quy mô hơn 400 căn nhà phố thương mại tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 741, trung tâm thị trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo. Dự án do Hệ thống 5F phát triển và được 5 đơn vị gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt phân phối ra thị trường.

Bên cạnh vị trí nằm ngay trung tâm của Phú Giáo với nhiều khu công nghiệp bao quanh, hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, 5F Stella được hưởng lợi rất lớn từ các chương trình đầu tư cải tạo diện mạo đô thị để đưa Phước Vĩnh lên đô thị loại IV.

Đại diện Hệ thống 5F cho biết, mặt bằng giá đất nền Phú Giáo hiện đã gần tiệm cận Tân Uyên nhờ sự chuyển động của hệ thống hạ tầng giúp rút ngắn khoảng cách. Gần đây, rất nhiều nhà đầu tư tìm đến Phú Giáo tìm mua đất vì nhận thấy tiềm năng còn rất lớn.

Phối cảnh hệ thống giao thông kết nối liên vùng bao quanh khu đô thị 5F Stella. Ảnh: 5F

Phối cảnh hệ thống giao thông kết nối liên vùng bao quanh khu đô thị 5F Stella. Ảnh: Hệ thống 5F

Hiện tại, khu đô thị 5F Stella cũng đã hoàn thành pháp lý trước khi giới thiệu ra thị trường. Hạ tầng dự án cũng thi công hoàn chỉnh, sẵn sàng bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Yếu tố này sẽ giúp tăng tính thanh khoản và giá trị dự án, đồng thời đảm bảo an toàn cho khách hàng giao dịch.

Theo đại diện Hệ thống 5F, giá bán của 5F Stella là 875 triệu đồng một sản phẩm, thanh toán linh hoạt nhiều đợt. Bên cạnh đó, khách hàng giao dịch được hưởng khuyến mãi gồm chiết khấu 10% tổng giá trị, tặng 1.000 USD và có cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air Blade trong chương trình rút thăm may mắn.

Trước 5F Stella, thời gian qua, Hệ thống 5F đã phát triển hàng chục dự án lớn trên khắp thị trường Bình Dương, Bình Phước với đầy đủ pháp lý như Hana Garden Mall, Victory City, BenCat City Zone, The Eden City, Vera City, phố thương mại Lộc Phát… Hiện đơn vị có khoảng 1.000 nhân viên làm việc tại Bình Dương và TP HCM phục vụ hàng chục ngàn khách hàng đầu tư trên cả nước.

Yên Chi

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (30955 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút