Những lợi thế tạo sức bật về giá của dự án Opus One

Có thể bạn quan tâm

Nằm ở vị trí đắc địa, trong vùng trũng giá bất động sản Quảng Ninh, pháp lý minh bạch, Opus One có nhiều cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư, theo chủ đầu tư.

Năm 2021 đánh dấu 10 năm Uông Bí là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Địa phương này đang trong đà đa dạng hóa hình thức phát triển kinh tế với mục đích đóng góp vào sự phát triển của Quảng Ninh và khu vực.

Theo kế hoạch, giai đoạn 2020-2035, TP Uông Bí sẽ trở thành khu kinh tế ven biển đàu tàu thúc đẩy sản xuất công nghiệp – công nghệ cao, hình thành trung tâm công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng, đô thị hiện đại thông minh của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng sông Hồng.

Bên cạnh đó, địa phương này cũng được Quảng Ninh lựa chọn thí điểm phát triển kinh tế ban đêm nhằm tối ưu hóa, gia tăng giá trị phát triển kinh tế.

Cùng với đó, Uông Bí đang mở rộng hạ tầng giao thông đón đầu phát triển kinh tế, trong đó có tuyến đường liên huyện Uông Bí – Hoành Bồ, cầu Sông Sinh 3, Quốc lộ 18A đoạn Bắc Ninh – Uông Bí với chiều dài 51,6 km đang từng bước thay da đổi thịt. Các tuyến đường tránh phía Nam, đường Trần Hưng Đạo khu qua Lạc Thanh đang từng bước đồng bộ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong thời gian tới, nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước đổ vào Uông Bí ở lĩnh vực bất động sản sẽ không ngừng gia tăng để đón đầu các dự án lớn về giao thông, kinh tế và du lịch. Từ đó sẽ thổi bùng nhu cầu đầu tư và sở hữu nhà ở của khách hàng tại đây, đem lại giá trị thực và lợi nhuận không giới hạn cho các nhà đầu tư tìm đến chinh phục một thị trường mới đầy triển vọng.

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, Opus One nằm trên tuyến phố Lạc Trung giao Trần Quốc Toản, phường Quang Trung. Nhờ đó, cư dân Opus One có thể thụ hưởng các tiện ích sẵn có ở khu vực lân cận, kết nối nhanh đến khu trung tâm hành chính, quảng trường, bệnh viện, trường học, bến xe… chỉ trong bán kính tối đa 1km.

Opus One – Dự án có vị trí hàng đầu giúp tăng nhanh giá trị
Trung tâm TP Uông Bí, Quảng Ninh từ trên cao. Ảnh: Hồng Quân.

Theo chủ đầu tư, sức nóng của dự án Opus One còn đến từ sự sôi động của thị trường bất động sản Uông Bí. Là một trong số thị trường bất động sản được chú ý tại Quảng Ninh, Uông Bí đang thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến xem xét, đầu tư.

Theo bảng giá nhà đất bình quân tại một số khu vực do UBND tỉnh Quảng Ninh công bố, giá nhà đất của Uông Bí vẫn là “vùng trũng” so với Hạ Long, Móng Cái và huyện Vân Đồn. Năm 2020, mức giá đất trung bình khu trung tâm của Hạ Long đã trên 80 triệu/m2, TP Móng Cái trên 60 triệu/m2, huyện Vân Đồn chạm ngưỡng 30triệu/m2 thì tại trung tâm TP Uông Bí, mức giá trên 22 triệu/m2.

Bảng giá nhà đất bình quân tại trung tâm một số thành phố của tỉnh Quảng Ninh năm 2020. Ảnh: Nguồn UBND tỉnh Quảng Ninh
Bảng giá nhà đất bình quân tại trung tâm một số thành phố của tỉnh Quảng Ninh năm 2020. Ảnh: Nguồn UBND tỉnh Quảng Ninh

“Bất động sản Uông Bí còn nhiều dư địa tăng giá và nguồn cung đang phát triển tốt”, chủ đầu tư nói.

Vì thế, đại diện chủ đầu tư nhận định đây là thời điểm tốt cho nhà đầu tư, người dân sở hữu bất động sản tại địa phương.

Những lợi thế tạo sức bật về giá của dự án Opus One
Phối cảnh dự án Opus One.

Dự án Opus One có 252 sản phẩm nhà ở gồm nhà phố liền kề, biệt thự, shophouse. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án có pháp lý minh bạch, đặc biệt, các sản phẩm này đã được cấp giấy chứng nhận (sổ đỏ) sở hữu lâu dài.

The các chuyên gia, những dự án được cấp sổ đỏ lâu dài, nhất là tại các thành phố đang phát triển là lợi thế để tăng giá dài lâu, có tính thanh khoản cao và cũng là một dạng tài sản tích lũy cho người dân.

Mỹ Dung

Mới cập nhật

Flamingo Crown Bay

Flamingo Crown Bay là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do Tập đoàn...

Cùng chuyên mục