Nhà thiết kế Mossimo Giannulli ra tù

Có thể bạn quan tâm

MỹNhà thiết kế thời trang Mossimo Giannulli, phạm tội gian lận giấy tờ để giúp các con gái vào đại học, ra tù sớm ba tuần so với án phạt.

Theo US Weekly, Giannulli được thả hôm 3/4 sau hơn bốn tháng ngồi tù, được về nhà đúng dịp lễ Phục Sinh. Ông cùng vợ – diễn viên Lori Loughlin – lĩnh án từ tháng 11/2020. Loughlin mãn hạn tù hồi cuối năm ngoái.

Mossimo Giannulli (trái) và vợ Lori Loughlin. Ảnh: Fox News.

Mossimo Giannulli (trái) và vợ Lori Loughlin. Ảnh: Fox News.

Vợ chồng Giannulli nằm trong nhóm 50 người liên quan đến scandal “chạy trường” chấn Hollywood đầu năm 2019. Cặp sao chi 500.000 USD để làm giả học bạ của hai con gái nhằm ứng tuyển vào Đại học Nam California qua con đường giành học bổng thể thao.

Con trai ông – Gianny Giannulli – cho biết cha trải qua quãng thời gian khổ sở khi ngồi tù trong thời kỳ Covid-19 bùng phát. Nhà thiết kế bị biệt giam trong những tuần đầu tiên như một biện pháp cách ly. Ông hoàn toàn không được tiếp xúc với người khác, chỉ được ra ngoài để đi tắm.

Mossimo Giannulli, sinh năm 1963, là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Mỹ. Ông sáng lập thương hiệu Mossimo năm 1986 trước khi bán lại cho công ty Iconix Brand Group với giá 135 triệu USD năm 2006. Giannulli cưới nữ diễn viên Lori Loughlin năm 1997 và có hai con gái. Gianny GIannulli là con trai của ông với vợ đầu Michael R. Burns.

Phương Mai (theo US Weekly)

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục