Người mẫu bị bắt vì bán thuốc giảm cân chứa chất cấm

Có thể bạn quan tâm

Trung QuốcQuách Mỹ Mỹ, người mẫu 30 tuổi, đang bị giam vì bán thuốc giảm cân chứa thành phần thuộc danh mục chất cấm.

Ngày 18/3, Thepaper đưa tin Quách Mỹ Mỹ cùng 31 người liên quan đường dây sản xuất và bán hàng của cô bị cảnh sát Thượng Hải bắt ngày 11/3. Theo điều tra, loại đồ uống giảm cân cô kinh doanh có chứa Sibutramine – chất ức chế cảm giác thèm ăn thuộc danh mục chất cấm tại nhiều quốc gia, trong đó có Trung Quốc. Theo Sina, Sibutramine có thể gây tác dụng phụ như tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Người mẫu Quách Mỹ Mỹ. Ảnh: Sohu.

Người mẫu Quách Mỹ Mỹ. Ảnh: Sohu.

Lần thứ hai Quách Mỹ Mỹ vào tù. Năm 2014, cô bị bắt vì tổ chức đánh bạc, chịu án 5 năm tù, nộp phạt 50.000 nhân dân tệ (177 triệu đồng). Cô ra tù hồi tháng 7/2019.

Mỹ Mỹ sinh năm 1991, từng là người mẫu của một công ty quản lý, thường đi diễn ở các sự kiện. Cô nổi đình đám trên mạng xã hội vì thường xuyên khoe hàng hiệu hay những thú vui xa xỉ. Sau khi bị bắt năm 2014, cô khai tiền bạc có được là nhờ bán dâm, làm người tình của các đại gia.

Khi ra tòa năm 2015, Quách Mỹ Mỹ nói hối hận vì ngu dốt, không hiểu pháp luật, nuối tiếc vì trước đây sống trụy lạc, ăn chơi xa hoa. Cô hứa tu dưỡng, không vi phạm pháp luật sau khi mãn hạn tù. “Những ngày bị giam, tôi ngẫm nghĩ lại việc mình làm trong những năm qua. Tôi vô cùng ân hận. Sau này khi ra trại, tôi sẽ không đánh bạc, không khoe của, không làm những việc phạm pháp hoặc đi ngược với đạo đức”, Quách Mỹ Mỹ nói.

Như Anh (theo Thepaper)

Mới cập nhật

Sky Park Residence

Chung cư Sky Park Residence là dự án căn hộ siêu cao cấp do Tổng Công ty Xây dựng...

Cùng chuyên mục