Người đàn ông 50 tuổi là ‘hotgirl’ trên mạng

Có thể bạn quan tâm

Nhật BảnĐăng ảnh lên mạng xã hội mà “không ai like”, người đàn ông sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, biến mình thành một cô gái và hút hơn 20.000 người hâm mộ.

Trên Twitter, Azusa Gakuyuki là một cô gái trẻ, hấp dẫn, gây ấn tượng với người theo dõi bằng những bức ảnh đang cưỡi môtô, leo núi, trượt tuyết và các hoạt động ngoài trời. “Cô” cho hay, đó là những môn mà mình đam mê.

Tài khoản Twitter của Azusa Gakuyuki có hơn 20.000 người theo dõi.

Giữa tháng 3, hotgirl này tham gia một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản có tên Monday Late Show. Nhân vật chính đến trường quay trên một chiếc môtô, cởi mũ bảo hiểm để lộ khuôn mặt thật. Hóa ra Azusa Gakuyuki là một người đàn ông 50 tuổi.

Nhan sắc đời thực và trên mạng của chủ tài khoản  Azusa Gakuyuki. Ảnh: Monday Late Show.

“Nhan sắc” đời thực và trên mạng của chủ tài khoản Azusa Gakuyuki. Ảnh: Monday Late Show.

Người này cho biết, trước đây, khi đăng tải ảnh lên mạng xã hội, ông được rất ít lượt thích và bình luận, nên tìm cách thu hút hơn. Năm 2019, khi một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt thịnh hành, ông quyết định thử.

Người đàn ông bị choáng ngợp bởi “năng lực kỳ diệu” của ứng dụng này. Sau khi thử, ông biến khuôn mặt mình thành một phụ nữ hấp dẫn. Đăng bức ảnh lên mạng với cái tên Azusa Gakuyuki, chủ tài khoản giật mình vì sự thay đổi. Trong hai năm qua, mỗi bức ảnh của tài khoản Azusa Gakuyuki nhận vài nghìn lượt thích.

Azusa là hotgirl trên mạng xã hội. Ảnh: Azusagakayuki.

Azusa là hotgirl trên mạng xã hội. Ảnh: Azusagakayuki.

Tuy nhiên, mới đây, bức ảnh đăng trên Twitter của Azusa gây tranh cãi, khi hình ảnh phản chiếu trong gương xe máy là đàn ông. Một số người tỏ ra nghi ngờ, một số người khác nghĩ người trong ảnh là cha của Azusa.

Sau sự việc, nhóm sản xuất chương trình Monday Late Show liên lạc với ‘hotgirl’ Azusa, hỏi cô đồng ý gặp trực tiếp hay không.

Cả khán giả tham dự chương trình và người hâm mộ Azusa Gakayuki đều choáng váng trước sự thật này. Một số người lên tiếng chỉ trích người đàn ông vì lừa dối mọi người. Trong khi đó, người khác khen ngợi kỹ năng chỉnh sửa và cách thu hút công chúng của chủ tài khoản.

Nhật Minh (Theo OC)

Mới cập nhật

Lightland Hải Tiến

Chủ đầu tư Light Land chính thức mở bán đất nền Light Land Hải Tiến tại Khu dân cư...

Cùng chuyên mục