Ngọc Thảo trình diễn bikini tại Miss Grand

Có thể bạn quan tâm

Thái LanNgọc Thảo trình diễn áo tắm trong phần thi đầu tiên tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, sáng 20/3.

Hơn 60 người đẹp đến từ các quốc gia bước vào phần thi áo tắm trên tầng thượng một khách sạn ở Bangkok. Các thí sinh diện bikini màu xanh, trình diễn theo thứ tự alphabet tên quốc gia. Mỗi người catwalk khoảng một phút. Thử thách lớn nhất cho các thí sinh là phải bước xuống phần bậc cầu thang với giày cao gót.

Ngọc Thảo xuất hiện gần cuối, sau Venezuela và trước thí sinh cuối cùng đến từ xứ Wales. Trong phần thi, đại diện Việt Nam bước hụt khi xuống cầu thang. Tuy nhiên, cô vẫn giữ bình tĩnh và hoàn thành phần thi.

Ngọc Thảo thi áo tắm Miss Grand

 
 

Ngọc Thảo thi áo tắm Miss Grand

Ngọc Thảo thi bikini. Video: Miss Grand.

Ban giám khảo gồm giám đốc thương hiệu Miss Grand Nawat Itsaragrisil, đương kim hoa hậu Valentina Figuera. Kết quả được công bố vào đêm chung kết 27/3. Các giám khảo sẽ kết hợp phần thi hôm nay cùng các màn trình diễn bikini tại vòng bán kết, chung kết để chọn ra Hoa hậu Áo tắm của toàn cuộc thi.

Ngọc Thảo, 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP HCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, cô đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang. Cô được ban giám khảo đánh giá cao nhờ nhan sắc, hình thể gợi cảm với chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm và kỹ năng catwalk.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, tổ chức lần đầu năm 2013. Người đăng quang cuộc thi sẽ đến nhiều nước để truyền thông điệp về “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, nâng cao nhân quyền. Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch. Á hậu Kiều Loan – đại diện Việt Nam năm 2019 – từng lọt vào top 10 cùng danh hiệu “Người đẹp được yêu thích” (Miss Popular) nhờ fan bình chọn.

Phương Mai

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục