Ngày mai bình yên: Lịch chiếu phim, cách xem phim

Ngày mai bình yên là bộ phim mới lên sóng của đài VTV3. Phim có sự trở lại của những diễn viên quen mặt với khán giả phía Bắc như NSND Trung Hiếu, NSND Quốc Trị, NSƯT Tiến Minh cùng những diễn viên được yêu thích khác. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch chiếu phim Ngày mai bình yên cũng như cách xem phim Ngày mai bình yên.

Lịch chiếu phim Ngày mai bình yên

Hiện tại Ngày mai bình yên được chiếu vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Bộ phim xoay quanh những vấn đề và mối quan hệ của từng thành viên trong gia đình ông Phát trong những ngày dịch Covid-19.

Từng thành viên trong gia đình đều phải làm quen với tình trạng hiện tại của xã hội. Ông Phát chủ của doanh cố gắng giải quyết mọi khó khăn tại công ty. Cô con gái lớn Trà mất việc ở công ty, Mai Khôi thì chuyển sang học online tại nhà.

Ngày mai bình yên

Khi các thành viên ở nhà cũng là khi các xung đột, rắc rối xảy ra nhiều hơn, những bất đồng quan điểm giữa thế hệ. Bà Mai vợ ông Phát luôn muốn giải quyết mọi bất đồng, làm hõa hoãn mọi việc nhưng mọi thứ lâm vào bế tắc, nhất là khi em trai ông Phát lên chơi và bị mắc kẹt lại.

Mỗi một câu chuyện của gia đình ông Phát đều tái hiện lại chân thật phần nào hoàn cảnh của mỗi gia đình hiện nay. Từ đó mỗi người lại càng trân trọng hơn tình cảm gia đình, những chia sẻ cảm thông giữa người với người trong thời gian khó khăn này.

Cách xem Ngày mai bình yên online

1. VTV.vn

  • Xem phim trực tiếp trên VTV3

VTV.vn là trang web vô cùng quen thuộc khi bạn muốn xem trực tiếp các bộ phim và các chương trình truyền hình khác của Đài truyền hình Việt Nam. Bạn sẽ có được lịch chiếu cụ thể cho từng chương trình sẽ phát sóng trong ngày hôm đó.

2. VTVGiaitri

  • Xem online VTV3 trên VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng mang tới bạn trang web xem trực tiếp các bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam. Đặc biệt bạn cũng có thể tìm xem lại bộ phim Ngày mai bình yên trên trang VTVGiaitri.

3. VTVGo.vn

  • Xem phim VTV3 trên VTVGo

VTVGo.vn cũng là một trong những trang web để bạn xem các chương trình trực tiếp tại các kênh của Đài truyền hình Việt Nam. Để xem Ngày mai bình yên bạn chỉ cần chọn bộ phim trong danh sách lịch chiếu trên VTV3 là được.

QTM-CN

QTM-ĐM