Minh Tú, Thúy Vân, Mâu Thủy chấm thi hoa khôi

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Minh Tú, á hậu Thúy Vân và Mâu Thủy giữ vai trò huấn luyện và chấm thi “Hoa khôi Ngôi sao Thể Thao Việt Nam”.

Tại họp báo chiều 5/4 ở TP HCM, Minh Tú cho biết về nước sau sáu tháng kẹt dịch ở đảo Bali, cô luôn trong tình trạng thừa năng lượng, muốn làm việc. Cuộc thi là cơ hội để cô chia sẻ nhiệt huyết với các thí sinh, truyền kinh nghiệm giúp họ có hình thể đẹp.

Cô nói đánh giá cao Thúy Vân lẫn Mâu Thủy vì cả hai đều có nhiều điểm mạnh về kỹ năng và sự chuyên nghiệp. Ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người mẫu từng ví Thúy Vân – khi đó là thí sinh – “như tô súp không muối” trong quá trình huấn luyện.

Mâu Thủy, Minh Tú và Thúy Vân (từ trái sang) tại họp báo. Ảnh: Nguyên Hồng.

Mâu Thủy, Minh Tú và Thúy Vân (từ trái sang) tại họp báo. Ảnh: Nguyên Hồng.

Á hậu Thúy Vân nói cô không sợ lép vế khi ngồi cạnh hai huấn luyện viên: “Tôi có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi với vai trò thí sinh, gần đây là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Về hình thể, tôi tự hào lấy dáng nhanh chóng chỉ sau vài tháng sinh con. Ban tổ chức lẫn huấn luyện viên không hướng đến việc tạo chiêu trò, vì đây là sân chơi của những người yêu bản thân, xây dựng phong cách sống lành mạnh”.

Mâu Thủy cho biết cô có kinh nghiệm làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model và tự tin về khả năng. Cô tự nhận có tính thẳng thắn, không ngại va chạm. Người mẫu nói: “Không để bất cứ thí sinh nào về với đội Mâu Thủy chịu thiệt thòi”.

Hoa khôi Ngôi sao Thể Thao Việt Nam lần đầu tổ chức, do công ty của quản lý người mẫu Phúc Nguyễn và MultiMedia phối hợp thực hiện. Thí sinh được chia thành ba đội để huấn luyện, tương tự các chương trình truyền hình thực tế. Bà Trang Lê – đại diện ban tổ chức cho biết: “Covid-19 cho chúng ta thấy sự quan trọng của việc giữ sức khỏe, thể chất và tinh thần. Chúng tôi sẽ dung hòa giữa yếu tố nhân trắc học, kỹ năng mềm và năng khiếu với các môn thể thao”,

Vòng sơ tuyển diễn ra vào tháng 5 tại Hà Nội và TP HCM. Thí sinh sẽ bước vào nhà chung, trải qua các thử thách trong chương trình thực tế. Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 9 tại Vũng Tàu. Hoa khôi nhận giải thưởng trị giá khoảng ba tỷ đồng, bao gồm vương miện.

Vân An

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục