Masterise Homes bắt tay Elie Saab xây dựng dinh thự đầu tiên tại châu Á

Nhà thiết kế thời trang Elie Saab bắt tay cùng Masterise Homes xây dựng dự án khu dinh thự mang cảm hứng thời trang Haute Couture.

Theo thông tin từ hai đơn vị, dự án này đang trong quá trình “thai nghén” và sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Cũng như nhiều công trình làm nên tên tuổi của “phù thủy thời trang” Elie Saab trong lĩnh vực bất động sản, dự án này cũng sẽ đưa cảm hứng thời trang Haute Couture vào không gian sống.

Không riêng thời trang, Elie Saab luôn hướng đến việc tạo ra một phong cách sống sang trọng, xa hoa và độc nhất trong các công trình bất động sản trên khắp thế giới. Trong đó, Haute Couture là cốt lõi và linh hồn của thương hiệu, thể hiện sự duy mỹ bên cạnh những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ và công phu.

Sắp có dinh thự cao cấp mang cảm hứng thời trang Haute Couture - 2

Thiết kế dinh thự mang thương hiệu Elie Saab sắp ra mắt tại Việt Nam. Ảnh: Masterise Homes

Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thời trang Haute Couture, khu dinh thự sắp ra mắt tại Việt Nam của Elie Saab không chỉ là một ngôi nhà, mà được định hướng trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc bản được may đo riêng cho mỗi khách hàng. Chủ nhân của những không gian sống mang dấu ấn của Elie Saab sẽ có trong tay tài sản có giá trị, mà là một phong cách sống với những giá trị nghệ thuật trường tồn, theo chia sẻ của nhả phát triển dự án.

Sắp có dinh thự cao cấp mang cảm hứng thời trang Haute Couture - 3

Nội thất mang đậm dấu ấn lộng lẫy – tinh xảo – độc nhất của Elie Saab.

Elie Saab – nhà sáng lập thương hiệu thời trang và bất động sản cùng tên là cái tên không xa lạ trong làng thời trang cao cấp với những sản phẩm dành riêng cho giới quý tộc ở Trung Đông, châu Âu cũng như những ngôi sao Hollywood. Từ một nhà thiết kế không tên tuổi ở Liban, ông trở thành nhà tạo mẫu đắt giá tại kinh đô điện ảnh và thời trang của thế giới.

Tự học may từ năm 9 tuổi, ông sở hữu xưởng may couture nổi tiếng tại thủ đô Beirut – nơi được ví như “Paris của Liban” ở tuổi 18. Bằng kỹ thuật bậc thầy, năm 2006, Elie Saab trở thành thành viên đầu tiên không phải người châu Âu gia nhập Hiệp hội Thời trang cao cấp Haute Couture vốn chỉ dành cho các nhà thiết kế Pháp. Ngôn ngữ thiết kế của Elie Saab luôn mang đậm dấu ấn của sự tinh xảo, sang trọng và tinh tế, cùng tính độc bản được khắc họa từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Mỗi chiếc váy Elie Saab do 50 nghệ nhân làm việc cùng lúc trong 2.000-4.000 giờ, trở thành lựa chọn hàng đầu của không chỉ các ngôi sao thế giới mà còn cả các thành viên hoàng gia. Thương hiệu Elie Saab đã đưa nghệ thuật may đo thời trang lên một tầm cao mới.

Sắp có dinh thự cao cấp mang cảm hứng thời trang Haute Couture - 1

Những chiếc váy dạ hội Haute Couture thêu tay tinh xảo có thể đạt giá trị lên đến vài trăm nghìn USD.

Không chỉ dừng lại ở thời trang, Elie Saab bắt đầu lấn sân sang phụ kiện, túi xách, nước hoa và cả nội thất, kiến trúc và bất động sản. Những năm gần đây, Elie Saab và đội ngũ của ông liên tiếp bắt tay cùng những tên tuổi hàng đầu về kiến trúc, mang tinh thần Haute Couture của thương hiệu tới lĩnh vực nội thất và bất động sản hàng hiệu với những dự án mang tính biểu tượng tại Dubai, Ai Cập, London…

Tâm Anh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (41639 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút