Lợi thế an cư và đầu tư tại Cát Tường Park House

Bình Phước – Cát Tường Park House có quy hoạch bài bản theo phong cách Nhật với đa dạng tiện ích, mang tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.

Khu dân cư Cát Tường Park House do Cát Tường Group làm chủ đầu tư, tọa lạc tại thị trấn Chơn Thành tỉnh Bình Phước. Tại đây, cư dân dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích xung quanh như trạm y tế xã Minh Hưng, chợ Minh Hưng, trường THPT Chơn Thành, UBND Chơn Thành, bưu điện, ngân hàng…

Đại diện Cát Tường Group cho biết, dự án có quy mô 8,3 ha với tổng vốn đầu tư 22 triệu USD, được kỳ vọng trở thành khu dân cư với chuẩn sống kiểu Nhật tại miền Đông Nam Bộ.

Khu dân cư phong cách Nhật

Cát Tường Park House được thiết kế bởi kiến trúc sư Takahashi, nhằm định hình phong cách kiểu Nhật và mang đến sự đồng bộ trong quy hoạch cảnh quan của dự án. Khu dân cư đạt chứng nhận tiêu chuẩn công trình xanh Edge với hơn 10.000 m2 tiện ích cây xanh và công viên giúp cư dân nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Phối cảnh khu dân cư Cát Tường Park House nhìn từ trên cao. Ảnh: Cát Tường Group

Phối cảnh khu dân cư Cát Tường Park House nhìn từ trên cao. Ảnh: Cát Tường Group

Tổ hợp xanh bao gồm công viên trung tâm, công viên nội khu và hệ thống 6 công viên chủ đề. Hệ thống này lấy cảm hứng từ các câu chuyện dân gian từ xứ sở mặt trời mọc như Kintarou Park, Momotaro Park, Urashima… nhằm hướng đến những không gian vừa học vừa chơi cho các cư dân nhí. Cùng với đó, chủ đầu tư tiếp tục triển khai trường mầm non nội khu mang đến sự thuận tiện cho các gia đình có con nhỏ.

“Với việc áp dụng phong cách này hòa cùng văn hóa địa phương, các cư dân tương lai sẽ có thể tận hưởng cảm giác an lành nhưng vẫn bắt kịp nhịp sống năng động của khu vực phát triển công nghiệp sôi nổi tại Bình Phước”, đại diện Cát Tường Group chia sẻ.

Phối cảnh nội khu dự án Cát Tường Park House. Ảnh: Cát Tường Group

Phối cảnh nội khu dự án Cát Tường Park House. Ảnh: Cát Tường Group

Lực đẩy từ hạ tầng và phát triển đô thị

Khu dân cư Cát Tường Park House lợi thế nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cùng với các tuyến quốc lộ 13, quốc lộ 14, tỉnh lộ ĐT741 mang lại sự thuận tiện di chuyển trong khu vực. Đây cũng là yếu tố để thu hút các nhà đầu tư.

Hiện trạng thi công dự án vào đầu tháng 6. Ảnh: Cát Tường Group

Hiện trạng thi công dự án vào đầu tháng 6. Ảnh: Cát Tường Group

Vào năm 2020, Bộ Xây dựng đã ra quyết định về việc công nhận khu vực dự kiến thành lập thị xã Chơn Thành đạt tiêu chí đô thị loại IV, địa phương cũng được đánh giá có tốc độ đô thị hóa nhanh. Bên cạnh hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng sự phát triển đô thị, Chơn Thành nhận sự quan tâm và đầu tư phát triển công nghiệp từ những tập đoàn lớn như Minh Hưng (Hàn Quốc), Becamex Bình Phước…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tung ra chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt được cơ hội sở hữu các sản phẩm từ dự án. Theo đó, người mua đất nền thanh toán trước 50% giá trị sẽ được sở hữu sản phẩm. Dự kiến vào tháng 7 tới đây, những chính sách ưu đãi, chiết khấu mới cũng sẽ được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường.

“Môi trường sống đạt chuẩn Nhật Bản, dễ dàng khai thác kinh doanh sinh lời đi cùng chính sách thanh toán linh hoạt, tính thanh khoản cao là những thế mạnh giúp Cát Tường Park House thu hút nhà đầu tư và khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Quế Anh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (43873 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút