Loạt quyền lợi hút thành viên của Liên minh Winner

Mỗi câu lạc bộ được hỗ trợ 10 triệu đồng, quỹ giải thưởng đến 200 triệu đồng mỗi năm, thành viên Liên minh Winner được tham gia nhiều sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

Khi dịch bệnh bùng phát trên toàn quốc khiến các hoạt động offline phải tạm hoãn, Honda Việt Nam đã phát động nhiều cuộc thi online với phần thưởng hấp dẫn, dành cho thành viên của các CLB trong Liên minh Winner.

Các thành viên Liên minh Winner trong một sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

Các thành viên Liên minh Winner trong một sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

Cuối năm ngoái, Honda Việt Nam kêu gọi các thành viên tham gia cuộc thi sáng tạo video, giới thiệu CLB của mình, tổng trị giá giải thưởng đến 90 triệu đồng. Từ đầu năm đến nay, có 4 cuộc thi online được phát động nhằm gắn kết các thành viên như: giới thiệu xe Winner độ với 119 CLB tham gia, giới thiệu thành viên gia nhập liên minh, hỗ trợ 10 triệu đồng mỗi CLB, quỹ giải thưởng đến 200 triệu đồng mỗi năm.

Trong tháng này, Liên minh Winner cũng tham gia thi đấu Liên quân Mobile với 64 CLB, tổng giá trị giải thưởng 50 triệu đồng… Toàn bộ các hoạt động trên đều được Honda Việt Nam tổ chức thực hiện.

Để hỗ trợ hoạt động của các CLB, thu hút sự tham gia của thành viên mới, Honda Việt Nam đã tích hợp hệ thống quản trị trên ứng dụng My Honda+, ra mắt cuối tháng 6. Việc tích hợp nội dung này giúp tạo sự kết nối cộng đồng và tương tác tốt hơn, người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc đăng ký tham gia các CLB.

Liên minh Winner là một trong những hội nhóm chơi xe côn tay lớn tại Việt Nam.

Liên minh Winner là một trong những hội nhóm chơi xe côn tay lớn tại Việt Nam.

Nhằm khuyến khích và tri ân các thành viên tham gia Liên minh Winner tải ứng dụng My Honda+, hãng Nhật ra mắt chương trình khuyến mãi “Gia nhập Liên minh, Rinh ngay quà đỉnh”, dành cho người đang sử dụng xe Winner và đăng ký thành viên trên ứng dụng. Cụ thể, sau khi đăng kí là thành viên Liên minh Winner trên ứng dụng, người dùng sẽ tham gia vòng quay may mắn, cơ hội trúng ba giải đặc biệt là 3 chiếc Honda Winner X, 10 giải nhất điện thoại iPhone 12 Pro 256 Gb, 15 giải nhì Apple Watch SE 44 mm và nhiều phần quà có giá trị khác.

Qua chương trình này, Honda Việt Nam kì vọng sẽ mang lại cho thành viên Liên minh Winner nhiều quyền lợi hấp dẫn, tạo sự kết nối sâu rộng trên nền tảng công nghệ. Chương trình khuyến mại áp dụng từ nay đến hết 15/03/2022 trên phạm vi toàn quốc.

CLB Winner 150 Hồng Đức trong một hoạt động cộng đồng.

Thành viên CLB Winner 150 Hồng Đức trong một hoạt động cộng đồng.

Tính đến hết tháng 7 năm nay, Liên minh Winner đã quy tụ được số thành viên lên tới 18.000 đến từ 125 CLB trên toàn quốc. Dù mới ra mắt hơn một năm, nhưng Liên minh Winner do Honda Việt Nam thành lập đã nhanh chóng trở thành hội nhóm chơi xe côn tay lớn tại Việt Nam, là nơi gắn kết các khách hàng sở hữu Honda Winner/ Honda Winner X với nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực, có ý nghĩa cho các thành viên.

Tuấn Vũ (Ảnh: HVN)

Thông tin chi tiết về chương trình truy cập tại Fanpage tại đây.