Lady Gaga tìm được chó cưng

Có thể bạn quan tâm

MỹSở cảnh sát Los Angeles trao lại hai chú chó Bull Pháp bị mất sau vụ cướp có vũ trang cho đại diện của ca sĩ Lady Gaga hôm 27/2.

Theo NBC, một phụ nữ đã tìm thấy những chú chó, đưa đến đồn cảnh sát. Danh tính người này và địa điểm được giữ bí mật để đảm bảo an toàn. Bố Lady Gaga – ông Joe Germanotta – cho biết họ đã đưa thú cưng đi kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, tối 25/2, nam nhân viên khoảng 30 tuổi của Lady Gaga bị tấn công bằng súng khi đang dắt chó của cô đi dạo tại khu Sierra Bonita Avenue, Hollywood. Bọn cướp bắt hai con chó Koji và Gustav. Chú chó còn lại, Miss Asia, chạy thoát và được cảnh sát tìm thấy sau đó. Lady Gaga đang ở Rome, Italy đóng phim khi vụ cướp xảy ra. Ca sĩ nói trả 500.000 USD cho người trả lại hai con chó, không tra hỏi lý do họ tìm được chúng.

Lady Gaga và ba con chó thuộc giống Bull Pháp của cô. Ảnh: Lady Gaga Instagram.

Lady Gaga và ba con chó thuộc giống Bull Pháp của cô. Ảnh: Lady Gaga Instagram.

Những tháng qua, nhiều vụ cướp có vũ trang nhắm đến loài chó Bull Pháp xảy ra liên tục tại Mỹ. Tháng 1, một phụ nữ ở San Francisco bị tấn công bằng súng khi đang dắt chó đi dạo. Tháng 10/2020, một người nuôi chó chuyên nghiệp tại North Carolina bị khống chế bằng súng tại nhà riêng và cướp đi năm con chó con trong đàn của anh.

Brandi Hunter – người phát ngôn hội nuôi chó American Kennel Club – cho biết loài Bull Pháp thường bị cướp nhắm đến vì giá trị kinh tế cao, có thể bán được hàng nghìn USD mỗi con.

Lady Gaga bị cướp chó

 
 

Lady Gaga bị cướp chó

Hình ảnh nhân viên của Lady Gaga bị cướp khi dắt chó đi dạo. Người này đã qua giai đoạn nguy hiểm, đang hồi phục tốt trong bệnh viện. Video: TMZ.

Hà Thu

Mới cập nhật

Chung cư Epic Home

Epic Home là tên gọi chính thức của tòa nhà HH dự án nhà ở dành cho cán bộ...

Cùng chuyên mục