Khánh Vân đem dự án về trẻ em đến Miss Universe

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân giới thiệu với tổ chức Miss Universe 2020 dự án cộng đồng nhằm bảo vệ, đấu tranh cho bé gái bị xâm hại tình dục.

Tại buổi phỏng vấn online tối 31/3 – hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ Miss Universe 2020, Khánh Vân xuất hiện với bộ suit trắng do các bé gái của One Body Village (OBV) – trung tâm cưu mang 40 trẻ em từng bị xâm hại tình dục tại TP HCM – vẽ trang trí, Thượng Gia Kỳ thiết kế. Các họa tiết mang câu chuyện về những nạn nhân bạo hành và xâm hại.

Khánh Vân cho biết: “Hoa sen là hình ảnh gợi nhớ đất nước Việt Nam, cây xanh và lá tượng trưng cho mỗi thành viên của gia đình OBV…, còn hình ảnh cô giáo, bác sĩ… đại diện cho ước mơ thành người có ích cho xã hội của các em”. Trong phần phỏng vấn, người đẹp giới thiệu với tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ mình là “chị lớn của 40 em nhỏ”, muốn dùng sức ảnh hưởng để bảo vệ và đấu tranh cho các bé.

Bộ vest trắng nhằm khắc hoạ rõ nét những đặc điểm nổi bật ấy của Khánh Vân: vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong là cô gái vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết và trang trọng, thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Bộ suit trắng khắc họa những tính cách của Khánh Vân, một cô gái có vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong mạnh mẽ. Ảnh: Sang Đào.

Dự án nhân ái của Khánh Vân được ban tổ chức quan tâm. Người đẹp cho biết 60% câu hỏi trong buổi phỏng vấn đều xoay quanh chủ đề bảo vệ phụ nữ, trẻ em Việt Nam. Cô truyền tải những thông điệp theo đuổi từ khi đăng quang hoa hậu.

Người đẹp khóc khi xem các tiết mục văn nghệ được lên ý tưởng, tập luyện dành riêng cho mình.

Người đẹp khóc khi đến thăm và lì xì cho các bé gái One Body Village dịp Tết Tân Sửu. Ảnh: Hoàn vũ.

Khánh Vân đang chuẩn bị những bước cuối cùng cho cuộc thi Miss Universe 2020, diễn ra ở Mỹ vào tháng 5. Cô cao 1,76 m, số đo hình thể 83-60-91 cm. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người đẹp sinh năm 1995 từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi Sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018. Là sinh viên đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Khánh Vân xuất hiện trong nhiều dự án phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái...

Vân An

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục