Hung Thinh Commercial Property hợp tác 17 thương hiệu bán lẻ

Bình Định – Buổi ký kết với 17 thương hiệu thuộc ba nhóm ngành F&B, thời trang và dịch vụ – vui chơi giải trí tại MerryLand Quy Nhơn vào ngày 25/6.

Hung Thinh Commercial Property (thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh) đã ký hợp tác với 17 thương hiệu bán lẻ để mở các cửa hàng, dịch vụ tại Bizhouse Canal District. Đây là bước khởi đầu mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn (Hải Giang, TP Quy Nhơn, Bình Định).

polyad

Các đối tác tham gia lễ ký kết hợp tác thương mại tại dự án MerryLand Quy Nhơn. Ảnh: Hưng Thịnh

Theo đó, nhóm F&B là sự hợp tác với các thương hiệu như Trung Nguyên Legend, Golden Gate (Gogi, Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong), Spicy Box, Chicken Fire, Toco toco Milk Tea, Asiana Foodcourt, Hoàng Long Restaurant, Atrip Bar/Pub.

Nhóm ngành thời trang bao gồm các nhãn hàng Exullmode Fashion, The New Playground Fashion, Catsa Fashion. Đối với lĩnh vực dịch vụ – vui chơi giải trí là Khơ Thị Skincare&Clinic, Beta Cinema, Minigood, Miniso, Quy Nhơn Tourist và Bồ Kết Spa.

Giữ vai trò là đơn vị vận hành Bizhouse Canal District (MerryLand Quy Nhơn), Hung Thinh Commercial Property sẽ đồng hành cùng các đối tác trong triển khai nhiều hoạt động nhằm thu hút khách hàng. Đồng thời đơn vị sẽ chịu trách nhiệm tư vấn về quản lý vận hành, các giải pháp công nghệ, quảng bá hình ảnh… tại đây.

Lễ ký kết là một trong những hoạt động nhằm triển khai chiến lược vận hành sớm Bizhouse Canal District của Hung Thinh Commercial Property, bên cạnh các hoạt động trải nghiệm đã diễn ra như trình diễn nhạc nước 3D mapping, biểu diễn võ thuật Bình Định… 17 thương hiệu bán lẻ tham gia ký kết sẽ hiện diện và kinh doanh tại các dãy Bizhouse Canal District, góp phần hoàn thiện tiện ích dịch vụ tại MerryLand Quy Nhơn.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, bà Lê Phương Thúy – Tổng giám đốc Hung Thinh Commercial Property cho biết, đơn vị sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại trong khai thác vận hành Bizhouse với giải pháp thông minh Merry Passport. Điều này sẽ giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách, hình thành cộng đồng kinh doanh gắn kết, đồng thời tối ưu hoạt động khai thác, quản lý cho các chủ nhân Bizhouse, các nhãn hàng hiện diện…

“Sự hợp tác này bước đầu đưa Bizhouse Canal District trở thành một thủ phủ thương mại sầm uất, đầy sôi động với đa tầng trải nghiệm. Chúng tôi kỳ vọng nơi đây sẽ là một nơi đáng để sống và nghỉ dưỡng”, bà Lê Phương Thúy nhận định.

polyad

Nghi thức ký kết giữa Hung Thinh Commercial Property và các công ty nhóm ngành Dịch vụ, vui chơi giải trí. Ảnh: Hưng Thịnh

Cũng theo bà Lê Phương Thúy, sự kiện ký kết cùng 17 thương hiệu bán lẻ là bước khởi đầu cho hàng loạt sự xuất hiện của các đối tác thương mại Việt Nam và quốc tế tại Bizhouse Canal District. Hoạt động thương mại sầm uất với đa dạng lĩnh vực được quy hoạch để đón đầu nhu cầu trải nghiệm của du khách khi MerryLand Quy Nhơn đi vào vận hành.

Đại diện các doanh nghiệp ký kết – bà Nguyễn Thị Thu Hoài – Tổng giám đốc Khơ Thị Skincare & Clinic cho biết, Khơ Thị nhìn thấy sự cộng hưởng từ các ngành hàng chủ chốt sẽ kinh doanh tại Bizhouse sắp tới và yên tâm với tiềm năng sinh lời khi Hung Thinh Commercial Property tâm huyết xây dựng hệ sinh thái bán lẻ có tầm nhìn lâu dài bền vững.

Các doanh nghiệp tin tưởng rằng với uy tín hơn 20 năm của Tập đoàn Hưng Thịnh cùng năng lực quản lý vận hành tại Hung Thinh Commercial Property sẽ là cơ sở giúp các thương hiệu gặt hái thành công khi kinh doanh tại Bizhouse. Đồng thời, các thương hiệu bán lẻ cũng đóng góp thu hút du khách Việt Nam và quốc tế tới thành phố biển Quy Nhơn.

polyad

Các thương hiệu sẽ kinh doanh tại chuỗi Bizhouse dọc theo quảng trường nhạc nước. Ảnh: Hưng Thịnh

Hung Thinh Commercial Property – thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh, là công ty sở hữu, quản lý và vận hành nhiều trung tâm thương mại lớn tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Hiện nay, Hung Thinh Commercial Property đang điều hành các trung tâm mua sắm, shophouse thuộc 12 dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Đại diện đơn vị này cho biết, với chiến lược vận hành sớm và thông minh triển khai tại Bizhouse Canal Dictrict sẽ mang đến một diện mạo đầy sôi động, mang tiềm năng sinh lời cho các chủ sở hữu. Đây cũng là chiến lược dài hạn mà Tập đoàn Hưng Thịnh đề ra nhằm phát triển nơi đây thành phân khu sầm uất, tạo điểm đến mới lạ, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch, kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Định.

Quế Anh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.
  5/5 - (40371 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút