Grab tặng gần 22.000 phần quà cho đối tác, người khó khăn

Có thể bạn quan tâm

Gần 22.000 phần quà, trong khoản ngân sách 3,5 tỷ đồng vừa được Grab gửi tặng đối tác, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ nhiều tỉnh thành.

Grab vừa trao 20.000 phần cho các đối tác tài xế, đối tác cửa hàng gắn bó lâu năm và có hoạt động tích cực tại Hà Nội, TP HCM, nhiều tỉnh thành khác trong chương trình Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy. Hàng nghìn tài xế treo giỏ quà đầy ắp trên xe, chở theo niềm vui trên khắp mọi cung đường, nẻo phố.

Grab vừa gửi tặng 20.000 phần cho đối tác tài xế, đối tác cửa hàng gắn bó lâu năm, có hoạt động tích cực tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trong chương trình “Cùng Grab chung tay, trao Tết đủ đầy”. Hàng nghìn tài xế treo giỏ quà đầy ắp trên xe, chở theo niềm vui trên khắp mọi cung đường, nẻo phố.

Những phần quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần mà Grab muốn trao tặng cho đối tác nhằm sẻ chia phần nào khó khăn trong năm qua, tiếp thêm hy vọng cho năm mới.  Các đối tác không khỏi xúc động và vui mừng khi nhận được những phần quà ấm áp. Chị Mai (Hà Nội), đối tác Grab chia sẻ, chị cảm thấy rất vui vì phần quà, được Grab tin tưởng và trở thành đối tác có nhiều đóng góp tích cực.

Những phần quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần mà Grab trao tặng cho đối tác nhằm sẻ chia phần nào khó khăn trong năm vừa qua, tiếp thêm hy vọng cho năm mới. Chị Mai (Hà Nội), đối tác Grab chia sẻ rất vui vì được tin tưởng và trở thành đối tác có nhiều đóng góp tích cực.

Chú Phạm Văn Mão (TP HCM), đối tác tài xế Grab chia sẻ, lương hưu chú dư xài rồi. Chú chạy xe để mua gạo và đem đến cái quán cơm Nụ Cười ủng hộ cho người nghèo. Chương trình năm nay rất ý nghĩa vì thể hiện Grab quan tâm, chia sẻ với đối tác tài xế. Phần quà giá trị lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là thể hiện sự chia sẻ, nhất là trong một năm khó khăn vừa qua.

Chú Phạm Văn Mão (TP HCM), đối tác tài xế Grab cho biết khoản lương hưu đủ tiêu dùng. Chú chạy xe để mua gạo và đem đến cái quán cơm Nụ Cười ủng hộ người nghèo. Chương trình năm nay rất ý nghĩa vì thể hiện Grab quan tâm, chia sẻ với đối tác tài xế. Phần quà giá trị lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là thể hiện sự chia sẻ, nhất là trong một năm khó khăn vừa qua.

Grab cũng trao tặng 500 phần quà cho con em các đối tác có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang niềm vui Tết sớm đến cho các em nhỏ. Đối với trẻ, Tết đơn giản chỉ cần được sum vầy cùng gia đình, có bánh, có kẹo là trọn vẹn hạnh phúc.  Bé Minh Khang và Gia Hân, hai trong những con em của đối tác được Grab tặng quà hồ hởi kể chuyện những vị khách áo xanh bất ngờ ghé nhà.   Thấy các cô chú đến, con nghĩ là gặp mẹ, không ngờ để gặp tụi con. Vui lắm ạ! Nhờ có quà của Grab mà con thấy Tết này có nhiều ý nghĩa hơn, Minh Khang nói.

Đơn vị cũng trao 500 phần quà cho con em đối tác có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang niềm vui Tết sớm đến cho các em nhỏ. Đối với nhiều trẻ, Tết đơn giản chỉ cần được sum vầy cùng gia đình, có bánh, có kẹo là trọn vẹn hạnh phúc.
Bé Minh Khang và Gia Hân, hai trong những con em của đối tác hồ hởi kể chuyện những vị khách “áo xanh” bất ngờ ghé nhà. “Thấy các cô chú đến, con nghĩ là gặp mẹ, không ngờ để gặp tụi con. Vui lắm ạ! Nhờ có quà mà con thấy Tết này có nhiều ý nghĩa hơn”, Gia Hân nói.

Trong khuôn khổ chương trình, Grab cùng Quỹ Hy Vọng (vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty Cổ phần FPT) đã tặng gần 900 phần quà cho người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ ở TP HCM và Hà Nội. Chương trình quyên góp được hơn 400 triệu đồng từ Quỹ Hy Vọng, Grab và người dùng trong vòng 3 tuần.

Trong khuôn khổ chương trình, Grab cùng Quỹ Hy Vọng (vận hành bởi VnExpress và Công ty Cổ phần FPT) đã tặng gần 900 phần quà cho người già neo đơn và trẻ em cơ nhỡ ở TP HCM và Hà Nội. Chương trình quyên góp được hơn 400 triệu đồng từ Quỹ Hy Vọng, Grab và người dùng trong vòng 3 tuần.

Grab gửi tặng những phần quà Tết ý nghĩa đến cho các cụ già neo đơn ở Hội người mù TP HCM vào ngày 2/2. Nghe tin đoàn thiện nguyện của Grab tới, các cụ vui mừng lắm. Cô Giảng, một trong những cụ già được Grab tặng quà chia sẻ: Lâu rồi, tôi mới đi nhận quà Tết trong không khí đông vui, ấm áp như vậy. Cô cũng bảo, đây là phần quà đầu tiên nhận trong dịp Tết này, nhờ có Grab mà Tết này cô đỡ phải lo thiếu gạo ăn, có lì xì sắm chiếc áo, đôi dép mới.

Các cụ già neo đơn ở Hội người mù TP HCM được nhận quà từ chương trình vào ngày 2/2. Nghe tin đoàn thiện nguyện đến, các cụ vui mừng lắm. Cô Giảng chia sẻ: “Lâu rồi, tôi mới đi nhận quà Tết trong không khí đông vui, ấm áp như vậy”. Cô cũng bảo, đây là phần quà đầu tiên nhận trong dịp Tết này. Nhờ có chương trình mà Tết này cô đỡ phải lo thiếu gạo ăn, có lì xì sắm chiếc áo, đôi dép mới.

Các em nhỏ ở mái ấm La Vang (quận Tân Phú, TP HCM) phấn khởi nhận những món quà gồm lì xì,      gạo và các nhu yếu phẩm khác vào ngày 2/2.

Các em nhỏ ở mái ấm La Vang (quận Tân Phú, TP HCM) phấn khởi nhận những món quà gồm lì xì, gạo và các nhu yếu phẩm khác vào ngày 2/2.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, 2020 là một năm khó khăn với nhiều người. Thông qua chương trình, Grab mong có thể san sẻ phần nào nhọc nhằn với cộng đồng. Đây là khởi đầu đầy ý nghĩa cho một năm 2021 với nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực hơn nữa mà đơn vị sẽ triển khai tại Việt Nam. Trong hình là bà Hải Vân trao tặng quà cho đối tác tại TP HCM vào ngày 28/1.  Ngọc An  Từ ngày 6/2 - 17/2/2021, Grab triển khai chương trình quay số may mắn Tân Sửu phú quý, Grab lộc như ý với nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng dành cho các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng có thành tích hoạt động xuất sắc trong giai đoạn Tết 2021. Chương trình nhằm tạo sân chơi cho các đối tác giao lưu, đồng thời khích lệ sự nỗ lực hoạt động tích cực hơn trong thời gian sắp tới.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam cho biết, 2020 là một năm khó khăn với nhiều người. Thông qua chương trình, Grab mong có thể san sẻ phần nào nhọc nhằn với cộng đồng. Đây là khởi đầu đầy ý nghĩa cho năm 2021, sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực hơn nữa mà đơn vị triển khai tại Việt Nam. Trong hình là bà Hải Vân trao tặng quà cho đối tác tài xế tại Hà Nội.
Từ ngày 6-17/2, Grab triển khai chương trình quay số “Tân Sửu phú quý, Grab lộc như ý” với nhiều phần quà, tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng dành cho đối tác tài xế, đối tác nhà hàng có thành tích xuất sắc trong giai đoạn Tết 2021.

Ngọc An

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục