Giải pháp chăm sóc xe toàn diện Peugeot Total Care

Có thể bạn quan tâm

Gói Peugeot Total Care mang đến 5 giải pháp chăm sóc, làm đẹp xe chính hãng. Một số dịch vụ đang được ưu đãi đến 30%, từ 1-30/4.

Tại Việt Nam, Peugeot là một trong những hãng tiên phong trong việc cung cấp gói chăm sóc xe toàn diện chính hãng – Peugeot Total Care. Đây là gói giải pháp toàn diện, gồm 5 hạng mục chăm sóc xe: nội thất, ngoại thất, hệ thống động cơ, gầm và các dịch vụ khác.

Tư vấn viên của Peugeot Việt Nam tiếp đón khách làm dịch vụ.

Tư vấn viên của Peugeot Việt Nam tiếp đón khách làm dịch vụ.

Ở nội thất, hãng này kiểm tra và chăm sóc định kỳ hàng loạt chi tiết như: ghế, táp-lô, cánh cửa, sàn xe, trần, hệ thống điều hòa… giúp duy trì hiệu quả sử dụng, tăng tính thẩm mỹ và tạo không gian thư giãn hơn ngay trong khoang cabin. Ở ngoại thất, người dùng có thể yêu cầu phủ chất liệu ceramic bảo vệ sơn, hiệu chỉnh bề mặt sơn, đánh bóng đèn chiếu sáng, tẩy ố mốc kính, chi tiết mạ chrome, phục hồi và dưỡng nhựa, cao su ngoại thất…

Toàn bộ vật liệu sử dụng trong việc chăm sóc xe được Peugeot Việt Nam kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng, giúp mang đến hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Kỹ thuật viên vệ sinh khoang động cơ.

Kỹ thuật viên vệ sinh khoang động cơ.

Trong quá trình sử dụng xe, khoang động cơ với nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống điện và các ống dẫn. Việc vệ sinh, bảo dưỡng khoang có thể giúp tăng tuổi thọ, loại bỏ bụi bám, dầu mỡ… đảm bảo an toàn hơn cho mỗi chuyến đi.

Với đặc thù khí hậu và điều kiện đường sá Việt Nam, gầm và các chi tiết dưới gầm xe thường xuyên bị tác động, hư hại theo thời gian. Peugeot Việt Nam cung cấp gói dịch vụ chống rỉ sét, ăn mòn các chi tiết kim loại, hạn chế trầy xước, biến dạng do đá văng, va đập gầm… giúp duy trì hiệu quả bảo vệ gầm xe lâu dài hơn. Ngoài các dịch vụ trên, hãng Pháp còn cung cấp đa dạng các hạng mục cho xe như: cân chỉnh thước lái, cân bằng động và đảo lốp, chống chuột khoang động cơ.

Một kỹ thuật viên Peugeot Việt Nam kiểm tra thăm dầu động cơ.

Một kỹ thuật viên Peugeot Việt Nam kiểm tra thăm dầu động cơ.

Thời điểm sau mỗi dịp tết âm lịch, chuẩn bị vào mùa nắng nóng, người dùng thường đến các xưởng dịch vụ để kiểm tra, bảo dưỡng, chăm sóc xe. Các dịch vụ liên quan đến khoang lái như khử mùi, vệ sinh hệ thống điều hòa, chăm sóc nội thất… thường được khách Việt ưa chuộng.

“Đây là thời điểm khởi đầu cho những chuyến hành trình của năm mới nên những chiếc xe cũng được khách hàng quan tâm, lựa chọn và sử dụng đa dạng các dịch vụ chăm sóc”, đại diện Peugeot Việt Nam nói.

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp này, Peugeot Việt Nam đã triển khai ưu đãi, áp dụng trên toàn bộ hệ thống xưởng dịch vụ chính hãng trên toàn quốc. Cụ thể, người dùng sẽ được giảm giá 30% cho các dịch vụ khử mùi, diệt khuẩn nội thất, nội soi vệ sinh giàn lạnh và phủ gầm. Với mỗi lịch hẹn được đặt thành công qua ứng dụng My Peugeot, khách hàng sẽ nhận thêm phần quà từ hãng.

Tuấn Vũ
Ảnh: Peugeot Việt Nam.

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục