Fan Britney Spears biểu tình bên ngoài tòa án

Có thể bạn quan tâm

Nhiều người hâm mộ tập trung, kêu gọi thả tự do Britney Spears trước cổng tòa án, nơi diễn ra buổi xét xử về lệnh giám hộ ca sĩ.

Theo TMZ, ngày 17/3, hàng loạt fan của Britney Spears kéo đến tòa án Los Angeles để ủng hộ nữ ca sĩ. Họ mang theo loa phóng thanh, căng băng rôn, cầm biển hiệu kêu gọi “Thả tự do Britney”. Đoàn người sau đó diễu hành quanh khu phố gần đó, vừa đi vừa hô vang các khẩu hiệu đòi xóa lệnh giám hộ.

Theo TMZ, ngày 17/3, hàng loạt fan của Britney Spears kéo đến tòa án Los Angeles để ủng hộ nữ ca sĩ.

Người hâm mộ ca sĩ biểu tình bên ngoài tòa án. Ảnh: TMZ.

Trong phiên tòa kéo dài khoảng 20 phút, phía Britney Spears đòi lại số tiền ông Jamie lấy từ tài khoản của con gái để trả cho Tri Star Sports & Entertainment Group, đơn vị quản lý hoạt động biểu diễn của cô. Theo hợp đồng, công ty này lĩnh 5% hoa hồng các đêm nhạc. Tuy nhiên, ca sĩ ngừng hát từ năm 2019. Gần đây, ông Jamie đồng ý trả 308.000 USD để hai bên tiếp tục hợp tác. Phía Britney cho biết Jamie không thông qua họ hay đàm phán với Tri Star Sports & Entertainment Group mức phí tốt hơn trước khi ra quyết định.

Phong trào đòi xóa quyền giám hộ thu hút thêm nhiều người sau khi bộ phim tài liệu “Framing Britney Spears” phát sóng hồi tháng 2. Trong đó, các nhà làm phim tường thuật lại 13 năm Britney Spears sống dưới sự quản thúc của cha ruột Jamie Spears. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, bị quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn…

Britney Spears (phải) và cha Jamie Spears. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Britney Spears (phải) và cha Jamie Spears. Ảnh: Britney Spears Instagram.

Năm ngoái, hơn 100.000 người ký vào đơn nộp lên Nhà Trắng, yêu cầu chính phủ can thiệp vào phiên tòa về quyền giám hộ của Britney Spears. Những người này cho rằng ca sĩ không có biểu hiện bất ổn tâm lý, vẫn biểu diễn và phát hành nhạc một cách bình thường trong nhiều năm qua. Sau lá đơn, Britney Spears được quyền tự thuê luật sư cho phiên tòa thay vì bị chỉ định như trước.

Framing Britney Spears Trailer

 
 

Framing Britney Spears Trailer

Trailer “Framing Brtiney Spears”. Video: NY Times.

Phương Mai (Ảnh: TMZ)

Mới cập nhật

Thống Nhất Complex

Chung cư Thống Nhất Complex là dự án căn hộ cao cấp nằm trong tổ hợp dự án hỗn hợp...

Cùng chuyên mục