ERA Vietnam là tổng đại lý miền Nam dự án La Queenara Hội An

Có thể bạn quan tâm

Việc hợp tác giữa ERA Vietnam và đơn vị phát triển PeakHomes sẽ hâm nóng thị trường Hội An, mang những sản phẩm chất lượng đến nhà đầu tư.

ERA Vietnam thuộc thương hiệu ERA Real Estate toàn cầu. Đây là thương hiệu phân phối, môi giới bất động sản uy tín và nổi tiếng từ Mỹ, Singapore và hiện có mặt hơn 38 quốc gia trên thế giới. ERA Real Estate đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng nên được chọn là điểm đến tiếp theo trên con đường phát triển mạnh mẽ tại châu Á – Thái Bình Dương của ERA toàn cầu.

Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản PeakHomes – đơn vị phát triển dự án khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp La Queenara Hội An chọn ERA Vietnam là tổng đại lý dự án tại miền Nam. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, cái bắt tay giữa hai đơn vị uy tín sẽ giúp dự án La Queenara hâm nóng thị trường bất động sản tại Hội An cũng như khu vực miền Trung.

polyad

ERA Vietnam và PeakHomes hợp tác phân phối dự án.

La Queenara không chỉ có lợi thế vị trí tự nhiên mà còn khác biệt về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống. Dự án quy mô 200ha cùng hệ sinh thái 200 tiện ích đẳng cấp, phục vụ trọn vẹn nhu cầu giải trí, văn hóa – thể thao, giáo dục… Đặc quyền “3 trong 1” vừa là nơi để nghỉ dưỡng, ở lâu dài hoặc đầu tư kinh doanh. Tính thanh khoản của sản phẩm mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Tư vấn thiết kế bởi một trong những công ty kiến trúc hàng đầu thế giới là Baumschlager Eberle Architekten (BEA), vì thế, La Queenara mang màu sắc, kiến trúc mở hiện đại, quy tụ giá trị tinh hoa của Hội An – Pháp và vườn châu Âu. Do đó, du khách được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên với mật độ cây xanh cao. Tất cả các căn đều có bể bơi, sân vườn và 2 mặt giáp đường.

polyad

Phối cảnh dự án La Queenara Hội An.

Bên cạnh đó, sản phẩm shoptel, boutique Hotel, villa tại dự án cũng có khả năng sinh lời, góp phần nâng tầm bất động sản khu vực và chất lượng sống của cộng đồng. Dự án có hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp và thiết kế độc đáo.

“Chúng tôi mong muốn những khách hàng của mình có thể sở hữu ngôi nhà làm tổ ấm cho mọi thành viên trong gia đình, là nơi ươm mầm tương lai cho con trẻ, nơi cha mẹ an tâm phát triển sự nghiệp và là không gian thảnh thơi an dưỡng của ông bà”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Nhờ thiết kế độc đáo với hai mặt đường, chủ nhân có thể sử dụng mặt tiền cho việc kinh doanh cửa hàng, văn phòng còn mặt sau làm khách sạn hoặc không gian nghỉ dưỡng cho gia đình và bạn bè vào cuối tuần. Hiện nay, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay hỗ trợ vay vốn 75% với mức lãi suất 0% đến thời điểm bàn giao sản phẩm.

Tâm Anh

Tổng đại lý phân phối Miền Nam

Công ty cổ phần bất động sản ERA Việt Nam

Hotline: 0938010898

Website: www.laqueenara.era.com.vn

Mới cập nhật

TNR Grand Palace Thái Bình

TNR Grand Palace Thái Bình là khu đô thị cao cấp hiện đại được quản lý và phát triển...

Cùng chuyên mục