Emma Stone sinh con đầu lòng

Có thể bạn quan tâm

MỹMinh tinh Emma Stone sinh con gái đầu lòng cùng chồng Dave McCary sau gần bốn năm yêu.

Ngày 29/3 (giờ Hà Nội), nguồn tin của People xác nhận cặp sao đón con gái nhưng không có thông tin cụ thể. Emma Stone lộ việc mang thai từ hồi đầu năm, khi bị các thợ săn ảnh chụp lại khoảnh khắc đi dạo cùng một người bạn tại Los Angeles, Mỹ.

Emma Stone (phải) lộ bụng bầu khi đi dạo phố tại Los Angeles. Ảnh: Daily Mail.

Emma Stone (phải) lộ bụng bầu khi đi dạo phố tại Los Angeles, Mỹ hồi đầu năm. Ảnh: Daily Mail.

Stone và biên kịch Dave McCary bí mật tổ chức đám cưới tại Los Angeles hồi giữa năm ngoái trong thời gian tránh dịch. Cặp sao quen khi cùng thực hiện một tiểu phẩm cho SNL cuối năm 2016 và bắt đầu hẹn hò giữa năm 2017. Từ khi yêu, Stone và McCary luôn kín tiếng về mối quan hệ, tránh sự soi mói của công chúng.

Trước khi yêu Dave McCary, Emma Stone từng hẹn hò bạn diễn Andrew Garfield, đóng chung loạt phim Amazing Spiderman. Mối tình kéo dài bốn năm trước khi họ “đường ai nấy đi” năm 2015.

Trailer phim 'La La Land'

 
 

Trailer phim ‘La La Land’

Emma Stone trong “La La Land”. Video: Summit Entertainment.

Emma Stone sinh ngày 6/11/1988 tại Arizona, Mỹ. Cô từng tham gia vào nhiều dự án phim Hollywood tiếng tăm như loạt The Amazing Spider-Man, La La Land, Birdman… Năm 2015, cô vào danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Năm 2017, Emma Stone xuất hiện trong Time 100 – danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất, do tạp chí Time bình chọn. Nhiều phương tiện truyền thông Mỹ đánh giá cô là nữ diễn viên thành công nhất ở thế hệ của cô.

Phương Mai (theo People)

Mới cập nhật

Linh Đàm Premier City

Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư Phương Đông ra mắt dự án chung cư Linh Đàm...

Cùng chuyên mục