Eddie Murphy: Ông bố 10 con

Có thể bạn quan tâm

Danh hài Eddie Murphy cho biết hạnh phúc vì không ai trong số 10 con của mình hư hỏng.

“Các con tôi đều tuyệt vời, sống như những người bình thường. Không đứa nào giống những đứa trẻ ngỗ ngược tại Hollywood. Tôi thấy biết ơn và may mắn vì điều đó. Tất cả đều thông minh và đang cố gắng với những dự án riêng”, tài tử nói trong cuộc phỏng vấn với Mirror đầu tháng 3.

Eddie Murphy chụp ảnh cùng đại gia đình năm 2018. Ảnh: Bria Murphy Instagram.

Eddie Murphy chụp ảnh cùng gia đình năm 2018. Ảnh: Bria Murphy Instagram.

Lần đầu làm cha vào năm 1989, Murphy và bạn gái Paulette McNeeley đặt tên con trai là Eric. Một năm sau, tài tử và bạn gái Tamara Hood sinh con trai Christian. Năm 1993, Murphy cưới người mẫu Nicole Mitchell và có năm con chung: Bria, Myles, Shayne, Zola và Bella.

Vài tháng sau vụ ly dị với Mitchell năm 2006, Murphy vướng lùm xùm có con rơi với Mel B, thành viên nhóm Spice Girls. Nữ ca sĩ người Anh nói bé gái Angel là con của anh nhưng diễn viên phủ nhận. Sau khi đi xét nghiệm cho kết quả đúng, anh đồng ý nhận con. Murphy có thêm hai con với nữ diễn viên Paige Butcher lần lượt vào các năm 2016 và 2018.

Murphy nhiều lần nói anh yêu thương các con một cách công bằng, không ghét bỏ hay thiên vị ai. Anh cũng ủng hộ con cái phát triển đam mê một cách tự nhiên, tuy nhiên không cho chúng gia nhập làng giải trí trước tuổi 18. Cuối năm ngoái, Murphy lần đầu đóng phim cùng Bella (19 tuổi) – con gái út của anh với vợ cũ Nicole Mitchell – trong Coming 2 America. Bộ phim là dự án điện ảnh đầu tiên của cô. Hai người đóng cha con như ngoài đời.

Eddie Murphy trailer "Coming 2 America"

 
 

Eddie Murphy trailer “Coming 2 America”

Trailer “Coming 2 America”. Video: Amazon Prime.

Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair hồi đầu năm ngoái, Murphy cho biết luôn cố gắng cân bằng sự nghiệp và gia đình. “Nghệ thuật không phải là trung tâm cuộc sống của tôi. Điều tôi quan tâm nhất là gia đình và các con. Đó là những mối quan hệ quan trọng nhất và là nền tảng của mọi thứ khác. Tôi có 10 đứa trẻ. Hiện tại, tôi vẫn được là một phần trong cuộc sống của chúng”.

Sắp sang tuổi 60, Murphy muốn dành nhiều thời gian bên gia đình. Anh nói trên Mirror: “Suốt hành trình trong đời, tôi dần nhận ra nếu đặt các con là ưu tiên hàng đầu, ta sẽ không bao giờ có những quyết định tồi tệ”.

Eddie Murphy, sinh năm 1961, là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất thế giới. Anh bắt đầu sự nghiệp từ tuổi 18 với chương trình truyền hình Saturday Night Live. Sau đó, Murphy nhận lời mời tham gia nhiều dự án điện ảnh như Dr. Dolittle, Coming to America, Norbit… Các phim của anh đạt doanh thu hơn 6,7 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu, xếp thứ sáu trong danh sách những ngôi sao điện ảnh ăn khách nhất nước Mỹ.

“Qua 40 năm diễn xuất, đôi lúc, tôi nghĩ rằng đã đến lúc rút lui, trở về nhà và sống cuộc sống như bao người cha bình thường khác”, Murphy nói với Vanity Fair.

Phương Mai

Mới cập nhật

Chung Cư Imperia Smart City

Chung cư Imperia Smart City là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần...

Cùng chuyên mục