Dương Mịch xin lỗi vì đăng ảnh ‘vòng eo truyện tranh’

Có thể bạn quan tâm

Trung QuốcDiễn viên Dương Mịch xin lỗi sau khi đăng ảnh chơi thử thách “vòng eo truyện tranh”, vì lo sợ fan bắt chước gây ảnh hưởng sức khỏe.

Dương Mịch nhận nhiều quan tâm của khán giả khi đăng trên Weibo ảnh thể hiện khả năng uốn dẻo. Thử thách này được nhiều người hưởng ứng trên mạng xã hội thời gian qua, khoe vóc dáng trong tư thế giống một bức vẽ trong truyện tranh.

Dương Mịch chơi thử thách vòng eo truyện tranh. Ảnh: Weibo/Yangmi.

Dương Mịch chơi thử thách “vòng eo truyện tranh”. Ảnh: Weibo/Yangmi.

Hàng chục nghìn khán giả khen vóc dáng bà mẹ một con. Tuy nhiên theo Sina, một số bác sĩ cảnh báo động tác trên có thể gây ảnh hưởng xấu tới đốt sống thắt lưng. Sau đó, không ít khán giả chỉ trích Dương Mịch nêu gương không tốt cho cộng đồng.

Trước áp lực dư luận, nữ diễn viên xin lỗi trên trang cá nhân tối 21/3: “Gần đây tôi thấy thử thách duỗi người trên Internet, trong lúc tò mò, tôi đã tham gia thử thách và đăng ảnh trên mạng xã hội. Hôm nay, tôi biết được động tác có thể ảnh hưởng sức khỏe nếu không có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn. Tôi xin lỗi vì suy nghĩ không thấu đáo trước khi đăng ảnh. Sau này, tôi sẽ thận trọng hơn”.

Thử thách vòng eo truyện tranh được nhiều người hưởng ứng. Ảnh: Weibo/Yangmi.

Hình ảnh truyện tranh được dùng làm thử thách, khiến nhiều người hưởng ứng tạo dáng. Ảnh: Weibo/Yangmi.

Bài xin lỗi của Dương Mịch trở thành đề tài bàn luận nổi bật nhất Weibo. Nhiều người cho rằng một bộ phận khán giả quá khắt khe với người nổi tiếng. Tài khoản Dizi nhận hơn 50.000 like khi bình luận: “Chị không sai”. Các khán giả khác viết: “Cô ấy chỉ đăng ảnh đời thường, có đáng bị mắng chửi?”, “Từ nay ai có vóc dáng đẹp thì phạt tù người đó nhỉ”… Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng với lượng fan đông, trong đó có nhiều trẻ vị thành niên, Dương Mịch nên thận trọng trước khi phát ngôn, đăng bài trên Internet.

Dương Mịch sinh năm 1986 ở Bắc Kinh, Trung Quốc, tốt nghiệp khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được chú ý từ năm 2006 với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2009, cô được chọn là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Trung Quốc. Năm 2011, người đẹp gây sốt với phim Cung tỏa tâm ngọc. Những năm gần đây cô thành công với Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Phù Dao hoàng hậu

Dương Mịch trong "Tam sinh tam thế"

 
 

Dương Mịch trong “Tam sinh tam thế”

Dương Mịch trong “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”. Video: QQ.

Cô là minh tinh Trung Quốc được khán giả quan tâm hàng đầu hiện nay, với hơn 110 triệu fan trên Weibo. Người đẹp trải qua cuộc hôn nhân bốn năm với tài tử Lưu Khải Uy, có con gái. Sau khi ly hôn, Dương Mịch chủ yếu đóng phim ở Trung Quốc đại lục, con gái cô sống cùng bố và ông bà nội ở Hong Kong. Theo QQ, vì Covid-19, công việc bận rộn, hơn một năm qua Dương Mịch hiếm khi gặp con.

Như Anh (theo Sina)

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục