Dự án căn hộ khoáng nóng tái hiện không gian Nhật

TP HCM – Khách hàng đến tham quan Sale Gallery của dự án Shizen Home có thể trải nghiệm văn hóa, không gian kiến trúc đặc trưng của thành phố Kyoto, Nhật Bản.

Nhằm giúp khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về dự án Shizen Home, chủ đầu tư GotecLand dự kiến khai trương Sale Gallery vào ngày 8/6 tới. Không gian này sẽ tái hiện nhiều nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, cũng là cảm hứng trong thiết kế và tiện ích của dự án.Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm nghệ thuật trà đạo, tham quan từng động tác pha trà thuần thục và thưởng thức bánh Wagashi - món ăn truyền thống không thể thiếu trong các buổi tiệc trà. Mang lại trải nghiệm nghệ thuật trà đạo chính tông Nhật Bản tại Sale Gallery Shizen Home chính là câu lạc bộ Soetsu Kai. Tổ chức này được thành lập từ đầu thế kỷ 21, hiện là thành viên của Hội Hữu nghị Việt - Nhật, chuyên thực hiện văn hóa trà đạo trong các sự kiện của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về dự án Shizen Home, chủ đầu tư Gotec Land dự kiến khai trương Sale Gallery vào ngày 8/6 tới. Không gian này sẽ tái hiện nhiều nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, cũng là cảm hứng trong thiết kế và tiện ích của dự án.

Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm nghệ thuật trà đạo, tham quan từng động tác pha trà thuần thục và thưởng thức bánh Wagashi – món ăn truyền thống không thể thiếu trong các buổi tiệc trà. Mang lại trải nghiệm nghệ thuật trà đạo chính tông Nhật Bản tại Sale Gallery Shizen Home chính là câu lạc bộ Soetsu Kai.

Tổ chức này được thành lập từ đầu thế kỷ 21, hiện là thành viên của Hội Hữu nghị Việt – Nhật, chuyên thực hiện văn hóa trà đạo trong các sự kiện của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Bên cạnh văn hóa trà đạo, khách hàng sẽ tìm hiểu về nghệ thuật phục vụ Omotenashi nổi tiếng, được ứng dụng vào dự án nhằm mang đến cho cư dân trải nghiệm sống và những liệu trình chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cả về thể chất, tinh thần nhờ vào phong cách phục vụ tỉ mỉ, cẩn thận. Mọi hoạt động từ việc đón khách từ sảnh, văn hóa chào hỏi, không gian, nhiệt độ phòng, nước uống, mùi hương, bố trí cho khách ngồi chờ, làm việc... đều được đội ngũ nhân viên phục vụ chỉn chu. Đội ngũ vận hành dự án sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 6 tháng để truyền tải hết tinh thần Nhật Bản đến cư dân.

Bên cạnh văn hóa trà đạo, khách hàng sẽ tìm hiểu về nghệ thuật phục vụ Omotenashi nổi tiếng, được ứng dụng vào dự án nhằm mang đến cho cư dân trải nghiệm sống và những liệu trình chăm sóc sức khỏe trọn vẹn cả về thể chất, tinh thần nhờ vào phong cách phục vụ tỉ mỉ, cẩn thận.

Mọi hoạt động từ việc đón khách từ sảnh, văn hóa chào hỏi, không gian, nhiệt độ phòng, nước uống, mùi hương, bố trí cho khách ngồi chờ, làm việc… đều được đội ngũ nhân viên phục vụ chỉn chu.

Đội ngũ vận hành dự án sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 6 tháng để truyền tải hết tinh thần Nhật Bản đến cư dân.

Không chỉ mang những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, Sale Gallery của dự án còn đem lại cho khách hàng trải nghiệm thưởng lãm và lạc vào không gian sống của người Nhật tại các thành phố cổ kính như Kyoto. Phong cách thiết kế chủ đạo cho toàn bộ Sale Gallery gọi tên là Japandi.Khác với phong cách tối giản và cổ điển thường thấy ở các thành phố cổ của Nhật, phong cách Japandi được chọn giúp mang thêm sự ấm áp vào không gian sống bằng những gam màu trung tính và những nét cách tân trong trang bị nội thất. Các thiết kế lấy sự đơn giản và tối ưu công năng của từng nội thất.

Không chỉ mang những nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, Sale Gallery của dự án còn đem lại cho khách hàng trải nghiệm thưởng lãm và lạc vào không gian sống của người Nhật tại các thành phố cổ kính như Kyoto. Phong cách thiết kế chủ đạo cho toàn bộ Sale Gallery gọi tên là Japandi.

Khác với phong cách tối giản và cổ điển thường thấy ở các thành phố cổ của Nhật, phong cách Japandi được chọn giúp mang thêm sự ấm áp vào không gian sống bằng những gam màu trung tính và những nét cách tân trong trang bị nội thất. Các thiết kế lấy sự đơn giản và tối ưu công năng của từng nội thất.

Các mô hình mô phỏng lối kiến trúc đặc trưng của người Nhật cũng được đưa vào. Cổng Torii, bàn trà thấp, đèn đá, bonsai, chuông gió... được sắp đặt vừa tận dụng không gian, vừa gọi nhớ các khu vườn cổ kính Nhật Bản.

Các mô hình mô phỏng lối kiến trúc đặc trưng của người Nhật cũng được đưa vào. Cổng Torii, bàn trà thấp, đèn đá, bonsai, chuông gió… được sắp đặt vừa tận dụng không gian, vừa gọi nhớ các khu vườn cổ kính Nhật Bản.

Khu vực tư vấn và tiếp khách được bố trí bàn ghế ngồi bệt và bàn trà thấp, cùng các vật phẩm trang trí bằng gốm, vách lam ... trên bàn không thể thiếu chậu bonsai - một nét đặc trưng trong văn hóa của người Nhật Bản.

Khu vực tư vấn và tiếp khách được bố trí bàn ghế ngồi bệt và bàn trà thấp, cùng các vật phẩm trang trí bằng gốm, vách lam … trên bàn không thể thiếu chậu bonsai – một nét đặc trưng trong văn hóa của người Nhật Bản.

Lựa chọn nội thất và màu sắc cũng theo quy tắc: với tông màu trắng, be, xám trắng làm nền; nội thất chọn gam màu tối hơn như nâu. Chất liệu nội thất chính vẫn là gỗ; bàn ghế, vật phẩm trang trí có họa tiết đơn giản thuần phong cách Nhật Bản.

Lựa chọn nội thất và màu sắc cũng theo quy tắc: với tông màu trắng, be, xám trắng làm nền; nội thất chọn gam màu tối hơn như nâu. Chất liệu nội thất chính vẫn là gỗ; bàn ghế, vật phẩm trang trí có họa tiết đơn giản thuần phong cách Nhật Bản.

Khu vực thư giãn, nghỉ ngơi được bố trí những chiếc ghế đơn làm từ mây và cói. Dọc theo các lối đi bao quanh khu vực sảnh trong của Sale Gallery được tận dụng trang trí mô phỏng theo các khu vườn tại Nhật; không gian được thiết kế, tận dụng một cách tối ưu.

Khu vực thư giãn, nghỉ ngơi được bố trí những chiếc ghế đơn làm từ mây và cói. Dọc theo các lối đi bao quanh khu vực sảnh trong của Sale Gallery được tận dụng trang trí mô phỏng theo các khu vườn tại Nhật; không gian được thiết kế, tận dụng một cách tối ưu.

Sảnh ngoài của Sale Gallery được bố trí bàn ghế tựa lưng cao, rộng rãi cùng các vật liệu trang trí rèm che họa tiết hoa anh đào, các tấm vách và bình phong theo phong cách tranh Ukiyo-e, dòng tranh khắc gỗ đặc trưng của người Nhật.

Sảnh ngoài của Sale Gallery được bố trí bàn ghế tựa lưng cao, rộng rãi cùng các vật liệu trang trí rèm che họa tiết hoa anh đào, các tấm vách và bình phong theo phong cách tranh Ukiyo-e, dòng tranh khắc gỗ đặc trưng của người Nhật.

Chúng tôi muốn cư dân tương lai cảm nhận thêm về chất Nhật Bản tại Shizen Home thông qua không gian và cách bài trí tại Sale Gallery này, chủ đầu tư nhấn mạnh. Shizen Home mang trọn vẹn tinh thần Nhật Bản không chỉ nhờ vào với tổ hợp khoáng nóng quy mô hơn 1.000m², được quản lý vận hành bởi Taisei và YM Tribe là đơn vị vận hành khoáng nóng. Dự án còn được nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng hơn 12 tiện ích vườn Nhật, vườn thiền, hồ bơi, nhà hàng..., mang đến mô hình căn hộ kết hợp mô hình trị liệu, chữa lành và cải thiện sức khỏe cho cư dân tại TP HCM. Dự án sẽ được công bố đến khách hàng vào ngày 18/6.

“Chúng tôi muốn cư dân tương lai cảm nhận thêm về chất Nhật Bản tại Shizen Home thông qua không gian và cách bài trí tại Sale Gallery này”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Shizen Home mang trọn vẹn tinh thần Nhật Bản không chỉ nhờ vào với tổ hợp khoáng nóng quy mô hơn 1.000m2, được quản lý vận hành bởi Taisei và YM Tribe là đơn vị vận hành khoáng nóng.

Dự án còn được nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng hơn 12 tiện ích vườn Nhật, vườn thiền, hồ bơi, nhà hàng…, mang đến mô hình căn hộ kết hợp mô hình trị liệu, chữa lành và cải thiện sức khỏe cho cư dân tại TP HCM. Dự án sẽ được công bố đến khách hàng vào ngày 18/6.

Tâm Anh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (39074 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút