Điểm khác biệt của ứng dụng hoàn tiền mã hóa 100Man Cashback

Người dùng 100Man Cashback ngoài việc được hoàn tiền mặt, có thể chọn nhận loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum… thông qua ứng dụng.

Các ứng dụng hoàn tiền giúp người tiêu dùng cắt giảm chi phí dưới hình thức hoàn tiền về tài khoản mà không cần phải có voucher hay in mã giảm giá để xác minh. Sự ra đời của các ứng dụng hoàn tiền không chỉ giúp khách hàng có thêm trải nghiệm thú vị khi mua sắm online mà còn giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

100Man Cashback – một trong những ứng dụng hoàn tiền mã hóa đầu tiên tại Việt Nam vừa ra mắt người dùng hồi đầu tháng 8. Ứng dụng này liên kết với các sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo cùng hàng trăm thương hiệu bán lẻ tại Việt Nam và quốc tế như Canifa, IVY, Bitis, Nike, Adidas…

Điểm khác biệt của ứng dụng hoàn tiền mã hoá 100Man Cashback

Mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh. Ảnh: 100Man Cashback

Theo đó, khách hàng sau khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, mua hàng của các thương hiệu bán lẻ nằm trong danh mục đối tác với 100Man Cashback sẽ được hoàn tiền. Điểm khác biệt của 100Man Cashback là ngoài việc được hoàn tiền mặt, người tiêu dùng có thể chọn nhận loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum… thông qua ứng dụng.

Phía nhà sáng lập ứng dụng cho biết, những tài sản này có giá trị thanh khoản cao tương đương tiền mặt, đồng thời đem đến cơ hội gia tăng tài sản theo cấp số nhân trong tương lai. Nhờ đó, việc hoàn tiền không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm mà còn mở ra thêm một kênh đầu tư gia tăng thu nhập.

Điểm khác biệt của ứng dụng hoàn tiền mã hoá 100Man Cashback - 1

Giao diện ứng dụng hoàn tiền mã hóa 100Man Cashback. Ảnh: 100Man Cashback

Ông Đỗ Minh Thái, CEO và đồng sáng lập 100Man Cashback cho biết, ứng dụng giúp người tiêu dùng có thêm một kênh mua sắm tiết kiệm, đồng thời thông qua việc hoàn tiền dưới dạng tiền mã hóa để giới thiệu những lợi ích nổi bật của thị trường này. Theo đó, thay vì bỏ tiền ra đầu tư, người dùng có thể dùng số tiền hoàn đó đầu tư để sinh lời, tìm hiểu về thị trường tiền mã hóa một cách an toàn, ít rủi ro hoặc quy đổi về tiền mặt và rút về ngân hàng, hưởng mức hoàn tiền ưu đãi cao từ 100Man.

100Man Cashback có tỷ lệ hoàn tiền lên đến 20%. Số tiền này được người dùng tùy chọn 1 trong 5 loại tiền mã hóa phổ biến (BTC, ETH, VNDC, MAN và USDT) để quy đổi và nhận về số lượng tiền mã hóa với giá trị tương ứng.

“Các tài sản này nếu nắm giữ thay vì rút về ngân hàng luôn có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Tiền mã hóa là thị trường có biên độ dao động lớn về giá có thể nhân hai, nhân ba tài sản trong thời gian ngắn”, ông Đỗ Minh Thái nói thêm.

Điểm khác biệt của ứng dụng hoàn tiền mã hoá 100Man Cashback - 2

Ngoài việc được hoàn tiền mặt, người dùng có thể chọn nhận loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum… thông qua ứng dụng 100Man Cashback. Ảnh: 100Man Cashback

Nhà sáng lập ứng dụng cũng cho biết, đến nay, 100Man Cashback đã thu hút 60.000 người dùng. Sau 4 tuần trải nghiệm, 100Man đã hoàn tiền gần 1,5 tỷ đồng cho hơn 50.000 đơn hàng.

Chị Nguyễn Phương Chi (33 tuổi, Hà Nội) đánh giá cao sự tiện lợi, giao dịch trực quan của 100Man Cashback. Điều chị tâm đắc nhất là tỷ lệ hoàn tiền khá cao khi mua sắm online cũng như tính năng đầu tư thụ động ít ứng dụng nào có được.

Khác với các mô hình hoàn tiền mà người tiêu dùng phải chi tiêu đến hạn mức nhất định mới có thể rút tiền thưởng, 100Man Cashback cho phép rút tiền bất kỳ lúc nào, ngay từ những đơn hàng đầu tiên. Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt giúp 100Man Cashback tạo lợi thế cạnh tranh trên “đường đua” ứng dụng hoàn tiền tại Việt Nam.

Tuệ Minh

Khách hàng đăng ký tài khoản 100Man Cashback để hưởng hàng nghìn phần quà giá trị, có thể quy đổi ra tiền mặt. Ứng dụng còn thường xuyên tổ chức các mini game như Vòng quay may mắn, Hộp quà bí mật, Điểm danh hàng ngày đem lại những phần thưởng thú vị…

Ngoài ra, khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng, người dùng có thể gia tăng thu nhập thụ động bằng việc nhận thưởng tài sản số và chính sách hoa hồng hoàn tiền. Người dùng tải ứng dụng để nhận ưu đãi lớn từ các gian hàng: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…

Đăng ký nhận tiền mã hóa miễn phí tại đây

Website: https://100man.io