Đất Xanh Miền Trung bàn giao nhà, sổ hồng dự án Regal Victoria

Ra mắt thị trường vào cuối tháng 11/2021, sau 5 tháng xây dựng, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nhà và sổ hồng cho khách hàng mua dự án Regal Victoria.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, doanh nghiệp luôn có một lộ trình từ xây dựng cho đến bàn giao, sang sổ nhanh chóng nhất, để thể hiện năng lực vượt trội so với thị trường. Trước đó, dự án Regal Pavillon Da Nang cũng được bàn giao nhà và sang tên sổ hồng chỉ sau 6 tháng từ ngày khởi công.

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Tính ở thời điểm ra mắt đến nay, các căn biệt thự phiên bản giới hạn Regal Victoria đã điều chỉnh tăng giá bán từ 14 tỷ đồng mỗi căn lên 20 tỷ đồng mỗi căn.

“Có nhiều lý do góp phần tạo nên sức hút cho Regal Victoria, trong đó số lượng, chất lượng, thiết kế, tiến độ thi công và uy tín chủ đầu tư được xem là những yếu tố then chốt”, đại diện Đất Xanh Miền Trung nói.

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Regal Victoria bao gồm 67 căn biệt thự biệt lập nằm trên nền quỹ đất lên đến 2,2 ha, tỷ lệ xây dựng chỉ dưới 35% để mang lại không gian xanh lớn, hệ thống tiện ích phong phú và đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ.

Từ bên ngoài, biệt thự tạo ấn tượng bởi sự kết hợp độc đáo giữa những mảng tường khổ lớn cứng cáp và những đường bo cong uyển chuyển. Họa tiết ô vuông được cắt CNC tinh xảo và bố trí ngẫu hứng trên các tấm nhôm trang trí nghệ thuật của thương hiệu Hunter Douglas (Hà Lan) mang đến vẻ đẹp độc đáo.

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Dự án Regal Victoria. Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Ngoài ra, hệ mặt dựng được đầu tư xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế với lớp hoàn thiện Finesse DPR Texture Finishes, Dryvit (Mỹ) bằng công nghệ tân tiến giúp hạn chế bám bụi và bền màu nhiều năm. Những mảng tường kính cong khổ lớn, mở ra tầm nhìn toàn cảnh kết nối với thiên nhiên bên ngoài… Hồ bơi riêng cũng được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với các chi tiết ván sàn Inovar, ốp đá Bluestone chống thấm công nghệ cao, mang lại tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội.

“Trong tháng 5 này, Đất Xanh Miền Trung sẽ đồng thời cho ra mắt chuỗi shophouse lâu đài trên đại lộ biển Regal Maison Phu Yen và tiếp theo đó là khu phức hợp cao tầng Regal Complex, khu đô thị phức hợp quốc tế Regal Ocean”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết thêm.

Sơn Quỳnh

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0964.62.6681
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (22959 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút