Câu nói hay về mùa Vu Lan báo hiếu, stt về ngày lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan rơi vào ngày Rằm tháng 7 âm lịch, là ngày lễ quan trọng của Phật giáo, là dịp để những người con bày tỏ sự hiếu thảo đối với cha mẹ của mình. Dưới đây là những câu nói hay về ngày lễ Vu Lan, stt hay về ngày Vu Lan để cảm ơn cha mẹ, thể hiện tình cảm yêu thương và những lời chúc ý nghĩa nhất tới cha mẹ, đấng sinh thành của mình. Mời các bạn tham khảo để gửi món quà tinh thần ý nghĩa tới cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan 2021 này.

Vu Lan báo hiếu

  • Hình ảnh Vu Lan báo hiếu đẹp nhất
  • 10 bài thơ hay về ngày Vu Lan báo hiếu

1. Lại một mùa Vu Lan nữa lại về, không từ ngữ nào có thể diễn tả công lao to lớn cha mẹ đã dành cho chúng con. Chỉ mong cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh để chúng con có cơ hội báo đáp.

2. Mẹ là dòng suối dịu hiền Mẹ, Mẹ là bài hát thần tiên là bóng mát trên cao, là mắt sáng trăng sao, là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối Mẹ, Mẹ là lọn mía ngọt ngào Mẹ, Mẹ là nải chuối buồng cau, là tiếng dế đêm thâu, là nắng ấm nương dâu Là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời.

3. Nếu ai đó đã nhiều lần lỡ hẹn với Mẹ, thì đừng chần chừ nữa, hãy quan tâm, yêu thương cha mẹ mình hơn khi có thể không chỉ trong tháng Bảy này mà mọi ngày trong năm nhé.

4. Cầu mong cha mẹ muôn đời bình an, khỏe mạnh, luôn vui vẻ bên con cháu.

Cảm ơn cha mẹ

6. Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác nhưng không ai có thể thay thế được Mẹ.

8. Cám ơn cha mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Nhân ngày Vu Lan, con chúc cha mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ, tươi trẻ và sống khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều.

9. Những ngày tháng Bảy âm lịch, hơi ấm mùa Vu lan toả khắp lòng người, trên những gốc phố nhộn nhịp lạnh lẽo của Sài Gòn. Ngồi xuống và suy niệm những dòng tản mạn chất đầy nỗi niềm của người con xa quê. Cầu mong cha mẹ nơi quê nhà luôn mạnh khỏe.

10. Con cảm thấy may mắn hơn nhiều người vì cứ mỗi khi  ngày Vu Lan về, lại được cài lên mình một hoa hồng đỏ thắm.

11. Cảm ơn mẹ đã mãi yêu thương con, cảm ơn mẹ cho con những trận đòn roi để con nên người. Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống đầy yêu thương. Cảm ơn mẹ đã cho con được làm con của mẹ.

12. Nếu như có kiếp sau, con vẫn muốn, con là đứa con của mẹ, nhưng lần này chiều con ít lại, để cho con chăm sóc mẹ, để cho con bớt hư đi, để nước mắt mẹ vơi đi chỉ một ít.

Thiệp Vu Lan báo hiếu

13. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả hết công ơn của những đấng sinh thành. Thật may mắn nếu bạn vẫn được nhìn thấy cha mẹ mỗi ngày. Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với cha mẹ khi còn có thể bởi biết đâu đến một ngày nào đó ta không còn cơ hội nữa. Hãy cho cha mẹ thấy bạn yêu họ đến nhường nào, đừng để những nỗi buồn hằn in lên mắt mẹ.

14. Hạnh phúc luôn ở quanh ta, và nhất là khi mỗi ngày trôi qua ta còn nhìn thấy cha mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh ở bên cạnh.

15. Con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày lễ Vu Lan” con chỉ biết chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc bên con cháu. Con yêu Cha Mẹ!

Cầu mong cha mẹ luôn mạnh khỏe

Ngoài những câu nói hay, stt hay về ngày lễ Vu Lan trên, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hay về cha mẹ của Quantrimang.com những câu nói về mẹ hay, ý nghĩa và sâu sắc nhất, những lời cảm ơn mẹ hay và chân thành nhất, thơ về cha hay và ý nghĩa.

QTM-CS

QTM-ĐM