Căn hộ hàng hiệu Việt sắp được mở bán ở Singapore

Grand Marina Saigon là dự án đầu tiên của Việt Nam được Druce phân phối toàn cầu tại sự kiện mở bán ở Singapore, ngày 24/9 sắp tới.

Druce là đơn vị kinh doanh bất động sản đến từ Anh với hơn 200 năm kinh nghiệm, chuyên phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp ở vị trí trung tâm tại các thị trường phát triển. Ông Robert Bartlett – CEO Druce chia sẻ những lý do ông tin Grand Marina Saigon hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế trước thềm sự kiện mở bán dự án ở thị trường Singapore.

– Vì sao Druce chọn Grand Marina Saigon là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch mở rộng kinh doanh?

– Chỉ số kinh tế trong những năm gần đây cho thấy, Việt Nam đang trên đà vươn mình trở thành “con hổ châu Á mới”. Bất động sản tại thị trường này được đánh giá sôi động với tốc độ tăng trưởng của tầng lớp siêu giàu nhanh. Song, vì đây là thị trường hoàn toàn mới với Druce nên chúng tôi cần đảm bảo sản phẩm được phân phối đạt chất lượng cao.

200 năm kinh nghiệm phân phối bất động sản cao cấp giúp chúng tôi đúc kết được ba tiêu chuẩn để đánh giá tiềm năng của một bất động sản. Đó bao gồm vị trí, chất lượng sản phẩm và dịch vụ – tiện ích khi dự án vào vận hành. Grand Marina Saigon hội tụ đủ các yếu tố đó, vì vậy dự án trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được Druce lựa chọn phân phối.

Ông Robert Bartlett – Tổng giám đốc Druce toàn cầu. Ảnh: Druce

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng kênh phân phối ra các thị trường quốc tế như Trung Đông, châu Âu. Trước mắt, Druce sẽ mở bán Grand Marina Saigon tại Singapore vào ngày 24/9.

– Ba tiêu chuẩn này được thể hiện ở Grand Marina Saigon như thế nào?

– Đầu tiên là vị trí. Druce luôn lựa chọn phân phối những dự án siêu sang có thế mạnh vị trí, nằm ở trung tâm thành phố (prime property).

Grand Marina Saigon tọa lạc tại lõi trung tâm TP HCM, giáp sông Sài Gòn, sở hữu tầm nhìn đẹp hướng ra mảng xanh của Thảo Cầm Viên và thành phố. Ngoài ra, đây còn là dự án có kết nối bằng cả đường bộ, tuyến metro (ga Ba Son) và đường thủy với bến du thuyền duy nhất ở quận 1.

Nhìn từ góc độ của nhà đầu tư nước ngoài, những yếu tố trên còn thể hiện rõ tiềm năng tăng giá của dự án. Bất động sản trong trung tâm thành phố chưa bao giờ ngưng hấp dẫn giới đầu tư toàn cầu. Báo cáo mới nhất của Knight Frank cũng phản ánh xu hướng này khi cho thấy bất động sản hạng sang trong trung tâm thành phố tăng 8,4%, mức cao nhất từ năm 2008. Nhìn ra khu vực, chúng ta thấy chủ nhân của một căn hộ hàng hiệu trong trung tâm Bangkok có thể bán căn hộ của mình với giá cao hơn 80% so với một dự án không có thương hiệu ở khu vực lân cận tại thời điểm ra mắt.

Ông Robert Bartlett, CEO Druce toàn cầu trong buổi ký kết hợp tác phân phối cùng Masterise Group. Ảnh: Druce

– Vậy còn tiêu chí chất lượng và dịch vụ được đánh giá như thế nào khi dự án hiện vẫn chưa hình thành?

– Hai tiêu chí trên được đánh giá nhờ vào thương hiệu gắn liền với bất động sản. Grand Marina Saigon mang hai thương hiệu JW Marriott và Marriott, vì vậy chất lượng của những căn hộ này trong tương lai, từ thiết kế đến nội thất sẽ phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn của Marriott toàn cầu. Theo đó, 100% nội thất dự án sẽ đến từ Italy, được hoàn thiện bởi những nghệ nhân lành nghề từ công ty Italian Fit Out.

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và vận hành dự án là nhân viên chuyên nghiệp của tập đoàn Marriott, với tối thiểu 150 giờ đào tạo mỗi năm, có trình độ về dịch vụ khách hàng và am tường phong cách sống. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu hệ tiện ích cao cấp như rạp phim, phòng họp boardroom, thư viện, lounge, phòng gym… được vận hành theo tiêu chuẩn Marriott.

Nhà đầu tư quốc tế quan tâm Grand Marina Saigon tại sự kiện giới thiệu dự án ở Singapore, đầu tháng 9/2022. Ảnh: Druce

Tại Mỹ, việc giới đầu tư bất động sản chi đến 31 triệu USD để mua một căn penthouse hàng hiệu dù giá đã tăng gấp đôi so với 4 tháng trước là chuyện không lạ. Druce từng nhiều lần thực hiện thương vụ hàng triệu USD, dù các nhà đầu tư chưa một lần tới đất nước phát triển dự án đó. Tuy nhiên, nhờ vào việc chất lượng dự án được đảm bảo bởi những thương hiệu nổi tiếng nên họ không ngần ngại đầu tư.

– Ông kỳ vọng gì cho bất động sản hàng hiệu Việt Nam khi gia nhập thị trường quốc tế?

– Khách hàng quốc tế hiện có xu hướng bảo vệ khối tài sản trước những biến động của thị trường. Họ thận trọng hơn trong việc xây dựng danh mục đầu tư, chuyển hướng sang những khoản đầu tư an toàn hoặc tài sản riêng.

Bất động sản hàng hiệu là sản phẩm thách thức khủng hoảng nhờ sức chống chịu bền bỉ, liên tục tăng giá kể cả biến động kinh tế và dịch bệnh. Giới siêu giàu hiện cũng đa dạng hóa khu vực đầu tư của loại hình này.

Không gian cigar lounge (phòng hút xì gà) trong penthouse mang thương hiệu JW Marriott tại Grand Marina Saigon. Ảnh: Masterises Homes

Chúng tôi cũng nhận thấy sự thay đổi trong thói quen sở hữu tài sản của giới siêu giàu toàn cầu. Họ dần hướng đến tiêu chuẩn cao hơn về sự riêng tư và những dịch vụ cá nhân hóa. Đó cũng là giá trị mà Masterise Homes nắm bắt để đưa vào dự án.

Tôi tin rằng trước nhu cầu tìm kiếm một cộng đồng tương quan về tư duy, lối sống, đồng thời đầu tư vào một món tài sản mang nhiều tiềm năng tăng giá thì Grand Marina Saigon là lựa chọn phù hợp cho giới đầu tư quốc tế.

Hoàng Khải

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Hotline tư vấn: 0982.497.846
  Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút.  5/5 - (29657 bình chọn)

   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU

   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút