Cách tạo video bài giảng từ InVideo

Có thể bạn quan tâm

Invideo – nền tảng làm video trực tuyến có giao diện trực quan, nhiều tính năng miễn phí mà giáo viên, giảng viên nào cũng có thể sử dụng.

Việc tạo ra một video có nhiều hiệu ứng, logic và hấp dẫn sẽ giúp học viên không bị nhàm chán, đạt hiệu quả tiếp thu cao. Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ tiết kiệm thời gian, bởi có thể dễ dàng gửi video đến tất cả học viên. Mọi thao tác trên Invideo được thiết kế rõ ràng giúp những người không rành về máy tính cũng có thể tiếp cận. Việc chỉnh sửa video online cũng giúp giảng viên không cần cài đặt thêm phần mềm khác. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang web invideo.io và đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của bạn.

Bước 2: Có ba sự lựa chọn, thứ nhất là chọn template tạo video có sẵn, thứ hai là tạo video từ text, và cuối cùng là tạo video từ một template rỗng. Thường ta sẽ chọn Blank Canvas và nhấn vào Make a Video.

Tạo video mới với 3 lựa chọn.

Tạo video mới với 3 lựa chọn.

Bước 3: Giao diện quản lý video hiện ra, với các tính năng cơ bản gồm.

– Template: Nơi quản lý template cho video.

– Uploads: Bạn có thể upload video tại đây.

– Image: Thêm hình ảnh vào video.

– Music: Thêm và quản lý nhạc cho video.

– Text: Thêm và quản lý text cho video.

– Logo: Thêm logo cho video

Sau khi chỉnh sửa xong, click vào nút Download & Share, sau đó Export video để tải về máy tính.

Các thao tác trên Invideo được thiết kế rõ ràng, chuyên nghiệp.

Các thao tác trên Invideo được thiết kế rõ ràng, chuyên nghiệp.

Lưu ý là khi đăng ký tài khoản mới thì bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí, nếu muốn dùng tính năng nâng cao, bạn phải dùng gói Business hoặc Unlimited.

Gói miễn phí: Người dùng được phép xuất tối đa 60 video mỗi tháng, với media bị gắn hình mờ (Watermark), nếu không thêm media thì không có hình mờ.

Gói InVideo Business: 20 USD một tháng (hoặc 120 USD khi thanh toán hàng năm – tương đương với 10 USD một tháng) – có 300 ảnh và video cao cấp mỗi tháng, sử dụng các mẫu cao cấp không giới hạn và xuất 60 video ở chất lượng HD mỗi tháng.

InVideo Unlimited: 60 USD một tháng (hoặc 360 USD khi thanh toán hàng năm – tương đương 30 USD một tháng) cho ảnh và video cao cấp không giới hạn, mẫu (template) cao cấp không giới hạn và xuất video không giới hạn.

Thế Đan

Mới cập nhật

Athena Luxury Đà Nẵng Riverside

Athena Luxury Đà Nẵng Riverside là dự án chung cư cao cấp do Công Ty TNHH Phát Triển Đô...

Cùng chuyên mục