Brooklyn Beckham khoe dây chuyền hình răng khôn

Có thể bạn quan tâm

Brooklyn Beckham khoe dây chuyền có mặt hình răng khôn của vợ sắp cưới Nicola Peltz.

Để làm quà tặng cho chồng sắp cưới, Nicola Peltz lên ý tưởng và đặt chế tác đôi dây chuyền bằng vàng có mặt hình răng khôn của hai người. Cặp sao khoe món quà trên trang cá nhân cuối tuần qua, rooklyn Beckham nói: “Món quà tuyệt vời nhất từ người bạn thân nhất và cũng là vợ sắp cưới của tôi. Anh yêu em đến điên dại. Em là điều tuyệt vời nhất của đời anh”. Nicola Peltz đáp lại ở phần bình luận: “Chàng trai của em! Em thật may mắn khi được ở bên anh”.

Nicola Peltz đăng ảnh trên Story của Instagram về cặp dây chuyền hình răng khôn của hai người. Ảnh: Instagram Nicola Peltz.

Nicola Peltz đăng ảnh trên Story của Instagram về cặp dây chuyền hình răng khôn của hai người. Ảnh: Instagram Nicola Peltz.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đính hôn hồi tháng 7 năm ngoái sau bảy tháng hẹn hò. Con trai David Beckham có ít nhất năm hình xăm dành riêng cho vợ sắp cưới, trong đó có hình đôi mắt của Peltz và tên người bà quá cố của cô. Anh còn có một chiếc nhẫn khắc tên cô cùng với dòng chữ “Tình yêu của đời tôi”. Thời gian qua, cả hai tránh dịch cùng gia đình Peltz tại Mỹ trong khi bố mẹ và các em của Brooklyn sống tại Anh.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz. Ảnh: Instagram Brooklyn Beckham.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz. Ảnh: Instagram Brooklyn Beckham.

Nicola Peltz là con gái của tỷ phú Nelson Peltz – nhà đầu tư nổi tiếng tại New York, giữ cổ phần nhiều công ty lớn. Nicola đóng phim từ năm 11 tuổi, có vai diễn đột phá trong The Last Airbender (2010) và góp mặt trong Transformers: Age of Extinction (2014).

Brooklyn Beckham, sinh năm 1999, có tình trường gây chú ý khi hẹn hò nhiều người đẹp. Trước đó, anh nhiều năm gắn bó Chloe Grace Moretz, có tình yêu chóng vánh với ca sĩ Madison Beer, người mẫu Playboy Lexi Wood, diễn viên Emma Montagu, người mẫu Pháp Sonia Ben Ammar…

Họa Mi

Mới cập nhật

Cùng chuyên mục