Britney Spears khóc suốt hai tuần vì phim tài liệu

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Britney Spears lần đầu lên tiếng về phim tài liệu khai thác những góc khuất cuộc đời cô.

Ngày 30/3, giọng ca Toxic viết một đoạn trạng thái trên Instagram: “Cuộc đời tôi luôn bị suy đoán, theo dõi và phán xét. Để giữ sự tỉnh táo, tôi phải nhảy mỗi đêm. Tôi đã phơi bày cả đời mình khi biểu diễn trước mọi người. Tôi cần nhiều dũng khí để tin tưởng vào cuộc sống, với sự tổn thương vì luôn bị bôi nhọ bởi truyền thông. Tới ngày hôm nay, tôi vẫn hạnh phúc. Thế giới vẫn quay và cuộc sống tiếp diễn. Con người chúng ta luôn mong manh và nhạy cảm”.

Framing Britney Spears Trailer

 
 

Framing Britney Spears Trailer

Phim tài liệu “Framing Britney Spears”. Video: New York Times.

Sau đó, cô bày tỏ cảm xúc về bộ phim tài liệu Framing Britney Spears gây chú ý gần đây: “Tôi không xem cả phim nhưng qua những gì thấy được, tôi xấu hổ vì cách họ khai thác cuộc đời mình. Tôi khóc suốt hai tuần và thỉnh thoảng vẫn tiếp tục khóc. Tôi luôn cố gắng tự giữ tinh thần vui vẻ… Tôi không hoàn hảo. Hoàn hảo thật buồn tẻ. Tôi ở đây để lan truyền lòng tốt”.

Theo US Weekly, các thành viên khác của gia đình Britney Spears có nhiều cảm xúc khác nhau khi xem phim. Jamie Spears – cha Britney – không hài lòng vì bị xây dựng là kẻ hám tiền. Ông khẳng định những gì mình làm đều vì muốn tốt cho con gái.

Framing Britney Spears tái hiện những góc khuất trong cuộc sống “công chúa nhạc Pop”, mặt trái của việc nổi tiếng sớm. Sự khắt khe quá mức của dư luận đã khiến cô gặp nhiều vấn đề tâm lý từ thập niên 2000. Kết quả, Britney phải chịu quyền giám hộ của bố suốt 12 năm. Ở tuổi 40, cô không được tự do bầu cử, gặp gỡ các con, quản lý tài chính, trả lời phỏng vấn, sử dụng mạng xã hội… Nhiều năm nay, các fan liên tục kêu gọi tòa án trả tự do cho thần tượng qua phong trào Free Britney (Giải phóng Britney).

Phương Mai (theo US Weekly)

Mới cập nhật

Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp 4.0 và căn hộ skyvilla đẳng cấp...

Cùng chuyên mục