Bảy điều vợ yêu cầu Lâm Phong làm mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm

Người mẫu Trương Hinh Nguyệt, vợ tài tử Hong Kong Lâm Phong, đề ra bảy điều chồng làm mỗi ngày cho cô, trong đó có nói yêu, ôm hôn.

Hôm 1/4, trên trang cá nhân, Lâm Phong đăng ảnh bảy điều vợ muốn hai vợ chồng thực hiện để giữ hạnh phúc hôn nhân, gồm: đút cho nhau ăn, cùng nhau làm những việc ngốc nghếch, mỗi ngày đều nói yêu nhau và ôm hôn, chồng không được chê vợ hát, chồng không được chê vợ phát âm tiếng Quảng Đông không chuẩn, ngắm biển cùng nhau khi có thời gian. Nam diễn viên viết: “Đương nhiên anh bằng lòng”.

Vợ chồng Lâm Phong. Ảnh: Marie Claire.

Vợ chồng Lâm Phong. Ảnh: Marie Claire.

Trên On, Trương Hinh Nguyệt cho biết Lâm Phong thường làm cô bất ngờ. Cuối tháng 3, khi người mẫu kết thúc chuyến công tác trở về Hong Kong, Lâm Phong đóng phim xa nhà, dặn tài xế của gia đình mua hoa đặt sẵn trong xe để tặng Hinh Nguyệt, khi đón cô ở sân bay. Người mẫu viết trên trang cá nhân: “Hạnh phúc khi lấy anh chồng lãng mạn”.

Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt chụp hình tạp chí. Ảnh: Marie Claire.

Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt chụp hình tạp chí. Ảnh: Marie Claire.

Trương Hinh Nguyệt sinh năm 1996 ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, từng là người mẫu ảnh. Theo Appledaily, vốn không nổi tiếng, cô được nhiều thương hiệu mời hợp tác khi hẹn hò Lâm Phong. Hai người kết hôn năm 2019, con gái chào đời năm ngoái. Năm nay, đôi vợ chồng ghi hình show thực tế Chuyến du lịch lãng mạn của vợ.

Bảy điều vợ yêu cầu Lâm Phong làm mỗi ngày

 
 

Bảy điều vợ yêu cầu Lâm Phong làm mỗi ngày

Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt ghi hình show truyền hình. Video: Marie Claire.

Lâm Phong hơn vợ 11 tuổi, nổi tiếng với nhiều phim TVB như Cỗ máy thời gian, Đại Đường song long truyện, Truyền thuyết Bạch Xà, Sứ đồ hành giả, Thiếu niên tứ đại danh bộ, Lôi đình tảo độc… Gia đình anh giàu có, cha là đại gia bất động sản, sở hữu tài sản khoảng 1,8 tỷ nhân dân tệ (274 triệu USD).

Như Anh

Mới cập nhật

Louis City Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai là dự án tổ hợp liền kề biệt thự do Công ty cổ phần đầu tư...

Cùng chuyên mục